Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tin nổi không, chỉ mới tháng 3/2018 nhưng lễ trao giải đầu tiên của mùa trao giải cuối năm 2018 đã được lên lịch tổ chức!

Cứ như thế, một mùa lễ trao giải mới của KPOP lại lặng lẽ bắt đầu.

Ngày 20 tháng 3, đại diện của Soribada chia sẻ với tờ TV Report rằng họ đã sẵn sàng trở lại với lễ trao giải  Soribada Best K-Music Awards (SOBA) lần thứ 2.

SOBA

Kể từ năm 2017, Soribada (dịch vụ cung cấp âm nhạc kỹ thuật số) quyết định tổ chức một lễ trao giải độc lập nhằm vinh danh những tác phẩm, nghệ sĩ có thành tích ấn tượng trên nền tảng trang web, ứng dụng của mình. Giải thưởng đó có tên gọi chính thức là Soribada Best K-Music Awards (SOBA), được tổ chức lần đầu tiên tại sân vận động Jamsil, Seoul, Hàn Quốc, vào ngày 20/9/2017.

Ở lễ trao giải đầu tiên, hai giải thưởng lớn nhất của SOBA 2017 là Digital Daesang và Soribada Daesang đã lần lượt thuộc về TWICE cùng EXO nhờ những thành tựu âm nhạc to lớn mà cả hai nhóm đã đạt được trong năm vừa qua.

SOBA

Năm nay, Ban tổ chức quyết định tổ chức lễ trao giải  Soribada Best K-Music Awards sớm một tháng. Cụ thể đêm vinh danh SOBA lần thứ 2 sẽ được diễn ra vào ngày 30 tháng 8. Về địa điểm tổ chức, một đại diện cho biết Soribada đang quan tâm đến việc đưa SOBA 2018 tổ chức tại nước ngoài. Năm ngoái, Soribada đã quảng bá về sự kiện của mình bằng 8 thứ tiếng trên mạng xã hội của gần 200 quốc gia. Đây được xem là bước đệm để đưa SOBA trở thành một lễ trao giải đẳng cấp quốc tế.

Chia sẻ với TV Report, đại diện của Soribada cũng nhấn mạnh rằng ở lễ trao giải năm nay, sự công bằng là ưu tiên hàng đầu khi trao giải cho người chiến thắng của họ. Mặc dù line up vẫn chưa được công bố nhưng cũng tương tự như giải thưởng năm ngoái, lễ trao giải năm nay sẽ có sự tham gia của nhiều đại diện thuộc các thể loại âm nhạc như kpop, rap, trot...

Bạn có háo hức và sẵn sàng bước vào mùa trao giải âm nhạc cuối năm 2018 chưa?

Đóng góp ý kiến