Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tin mừng trong ngày: con gái Mai Phương 'tạm thời' an toàn khỏi bà ngoại MẤT HẾT TÍNH NGƯỜI

Trong thời gian chờ đợi Phùng Ngọc Huy giải quyết hết các thủ tục giành quyền nuôi con, Lavie hiện đang được chăm sóc bởi những người bạn của bé.

Mai Phương ra đi vì căn bệnh ung thư nhưng khi cô nằm xuống, những người bạn bè, đồng nghiệp của cô tiếp tục phải "chiến đấu" với bà mẹ ruột độc ác, cuồng tín nhằm bảo vệ an toàn và sự phát triển bình thường của bé Lavie. Tin mừng là theo một người bạn đã đồng hành trong suốt hành trình Mai Phương chống chọi với căn bệnh quái ác, con gái cô đang "tạm thời" an toàn dưới sự chăm sóc của những người thực sự yêu thương cô bé, đặc biệt, gia đình nhà Phùng Ngọc Huy cũng đã bắt đầu có động thái giành quyền bảo hộ Lavie. Như vậy tâm nguyện lớn nhất của Mai Phương rất có khả năng sẽ dễ dàng được thực hiện: 

"Mọi chuyện đang có diễn biến tốt khi gia đình của ba bé Lavie có động thái giành quyền bảo hộ Lavie. Sẽ có đơn gửi đến các cơ quan ban ngành cần thiết, nhiều luật sư cũng đã sẵn sàng tham gia vụ này.

Mình nghiêm cấm tuyệt đối các bạn tìm đến ông bà ngoại của Lavie và có những hành động chưa đúng đắn. Bởi đó không phải là cách bảo vệ con bé. Đúng sai hãy để pháp luật kết luận và định đoạt.

Hiện tại Lavie đang "tạm thời" an toàn dưới sự chăm sóc của những người bạn của mẹ bé". 

con gái Mai Phương 'tạm thời' an toàn khỏi bà ngoại MẤT HẾT TÍNH NGƯỜI 1

Chính Ốc Thanh Vân đã xác nhận, con gái Mai Phương vẫn an toàn và đang được chăm sóc tốt

Cũng liên quan đến câu chuyện này, chiếc váy mà Mai Phương mặc lần cuối trên sàn catwalk cũng đã được đem ra đấu giá để gây quỹ nuôi bé Lavie. Trong đó có 1 khán giả tên M.A.C đã trả giá 110 triệu cho chiếc váy này. Người này tiết lộ con gái mình muốn mua lại chiếc váy nên thay mặt để trao đổi với nhà thiết kế Đức Vincie. Sau khi kết thúc buổi đấu giá, số tiền sẽ trực tiếp được chuyển đến quỹ của bé Lavie. 

con gái Mai Phương 'tạm thời' an toàn khỏi bà ngoại MẤT HẾT TÍNH NGƯỜI 2

Sau hơn 1 ngày đấu giá, chiếc váy Mai Phương mặc lần cuối trên sàn catwalk đã có người trả 110 triệu đồng. Số tiền này được dùng để lập quỹ nuôi bé Lavie.