Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tin một thành viên MAMAMOO bị cúm khiến cộng đồng fan KPOP lo lắng cực độ

Tin tức xuất hiện trong bối cảnh virus corona lan rộng toàn cầu.

Vài giờ sau khi công bố line-up Seoul Music Awards lần thứ 29 có sự tham gia của MAMAMOO, công ty quản lý RBW Entertainment thông báo Wheein sẽ không thể tham gia sự kiện nữa.

Whee In

Thông báo cụ thể từ công ty:

"Thành viên Wheein đã được kiểm tra tại bệnh viện do các triệu chứng cảm lạnh. Kết quả chẩn đoán, cô đã mắc cúm A. Theo lời khuyên của bác sĩ, Wheein cần nghỉ ngơi để hồi phục sức khỏe, điều đó đồng nghĩa cô sẽ không tham dự Giải thưởng âm nhạc Seoul lần thứ 29 vào ngày 30 tháng 1 (thứ năm).

Chúng tôi xin lỗi vì đã gây lo ngại với tin tức bất ngờ. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để Wheein có thể sớm trở lại. Xin cảm ơn".

Cư dân mạng để lại nhiều bình luận dưới thông báo của RBW: "Mong Wheein sớm khỏe", "Nghe tin cô ấy bị cúm mà tôi giật mình", "Dạo này virus corona đang diễn biến phức tạp, cần phải cẩn thận", "Ca sĩ luôn phải biểu diễn trước đám đông, nguy cơ bị bệnh lây nhiễm không thấp đâu", "Hy vọng đây chỉ làm cúm A"...