Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tin mới: Cách đây 1 năm trước, người quen của Hyunjoo đã đi xin lời khuyên pháp lý cho việc nữ Idol bị bắt nạt!

Cho đến thời điểm này, việc bắt nạt cựu thành viên APRIL là Hyunjoo vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Mới đây, luật sư Kim Sang Kyun của kênh YouTube "Kim Kim Lawyer" ho biết một người quen của cựu thành viên April Hyunjoo đã tìm kiếm lời khuyên pháp lý cho việc nữ Idol từng bị bắt nạt trong nhóm.

Hyunjoo

Hyunjoo

Trong một đoạn video được đăng vào ngày 5 tháng 3, luật sư này cáo buộc: "Khoảng một năm trước, một người quen của Lee Hyun Joo đã từng nhờ tư vấn pháp lý, nói rằng 'Người quen của tôi đang gặp khó khăn khi bị bắt nạt ở một nhóm nhạc và tôi muốn thực hiện hành động pháp lý'. Nhân vật này cũng là người của công chúng. Vì vậy, tôi phải nói rằng tôi tin những tin đồn bắt nạt xung quanh Hyunjoo là sự thật."

Lee Naeun

Lee Naeun

Luật sư đồng chủ trì kênh YouTube Kim Ho In nói thêm rằng Kim Sang Kyun cũng đã chia sẻ vấn đề trên cho anh: "Chúng tôi không phải là cơ quan điều tra hoặc tòa án, nhưng nếu phiên tòa điều tra bắt đầu, có rất nhiều bằng chứng gián tiếp để chứng minh. Nếu lời khai của nạn nhân được thêm vào đầy đủ sẽ có bên thứ ba đánh giá một cách khách quan."

Các luật sư cho biết thêm nếu toàn bộ những cáo buộc của Hyunjoo là đúng, Hyunjoo có thể yêu cầu bồi thường thiệt hại dân sự đối với các thành viên April đã bắt nạt mình. Nếu như có hành vi quấy rối hoặc đe dọa liên quan, cô ấy có thể đệ đơn kiện DSP Media vì không bảo vệ nghệ sĩ của họ.

Như đã thông tin trước đó, một người tự xưng là em trai của Hyunjoo đã tố cáo nữ Idol bị các thành viên nhóm APRIL bắt nạt. Rachel và Chaekyung, những người đã gia nhập nhóm sau khi Hyunjoo rời đi, không liên quan gì đến việc này, nhưng các thành viên còn lại, bao gồm cả thành viên KARD là Somin, đều là thủ phạm. DSP Media sau đó đã đưa ra nhiều tuyên bố và đã thông báo hành động pháp lý chống lại Hyunjoo sau bài đăng trên.

Từ Khóa:

Hyunjoo

APRIL