Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tin không vui cho ARMY: Thực hư tin đồn cuộc phỏng vấn của BTS cho 'Jimmy Kimmel Live!' đã bị hủy bỏ?

Tin buồn đầu tiên trong tháng cho các ARMY!

Tin đồn cuộc phỏng vấn của BTS cho "Jimmy Kimmel Live!" bị hủy bỏ đã khiến khá nhiều ARMY thất vọng. 

Cụ thể, một người chủ sở hữu của tấm vé tham dự "Jimmy Kimmel Live!" có sự góp mặt của BTS đã nhận được email thông báo từ trang iota, đơn vị bán vé của "Jimmy Kimmel Live!" về việc ghi hình đã bị hủy bỏ. 

Buổi phỏng vấn giữa BTS và "Jimmy Kimmel Live!" có thể đã bị hủy bỏ

Hiện tại, tin tức hủy phỏng vấn có vẻ như sẽ không được công bố bởi cả đại diện "Jimmy Kimmel Live!" và BTS. Bởi vậy, chúng ta vẫn chưa thể chắc chắn được chuyện gì đang xảy ra. Có một số ý kiến đoán rằng con của Jimmy sắp có một ca phẫu thuật khiến chương trình không thể diễn ra như mong muốn. Jimmy đã từng nói về tình trạng bệnh của con mình nên đây có thể coi là một sự cố không thể tránh khỏi. 

Email thông báo từ trang web bán vé Iota

Tạm dịch email từ phía Iota:

"Xin chào các fan, 

Chúng tôi vô cùng xin lỗi bởi phải mang đến một tin tức xấu. Chương trình "Jimmy Kimmel Live" vào ngày 20 tháng 11 lúc 4:15 PM đã thật sự bị hủy bỏ. Việc này quả thật luôn gây ra sự bực bội. Lý do bởi truyền hình là một ngành công nghiệp luôn có sự thay đổi. Những việc này có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Chúng tôi hi vọng có thể gặp lại bạn ở một chương trình khác, vì vậy hãy tiếp tục đặt một tấm vé khác vào hôm nay nhé!

Một lần nữa, vô cùng xin lỗi vì tất cả những sự bất tiện này". 

Tuy vậy, mini concert ngày 15/11/2017 của BTS sẽ vẫn diễn ra bình thường. Hãy theo dõi và ủng hộ các chàng trai BTS nhé!