Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tin IZ*ONE comeback thật sự 'chọc giận' Knet

Có người còn cho rằng công ty quản lý đang lợi dụng dịch bệnh để đưa nhóm nữ tái xuất.

Rạng sáng 3/2, IZ*ONE đăng tải ảnh nhá hàng cho full album đầu tay “BLOOM*IZ”. Sản phẩm âm nhạc lên lịch phát hành vào 17/2 với ca khúc chủ đề mang tên “Fiesta”. Vốn dĩ, "BLOOM*IZ" sẽ ra lò vào 11/11/2019, nhưng rồi scandal thao túng kết quả bình chọn "Produce 101" nổ ra, nhóm nữ buộc phải hoãn lịch comeback và đến tận 3 tháng sau, IZ*ONE mới chính thức tái xuất.

IZ*ONE

Tuy vậy, lần trở lại làng nhạc này đã khác với những lần tái xuất trước đó, khi IZ*ONE mang trên mình cái mác nhóm nhạc gian lận. Mọi việc bắt nguồn từ khi PD sản xuất chương trình "Proudce 48" thừa nhận đã chọn ra đội hình 12 thành viên trước đêm chung kết, do đó IZ*ONE hiện tại không phải là kết quả do công chúng bình chọn mà thành. 

Bình luận của cư dân mạng Hàn Quốc khi nghe tin IZ*ONE comeback vào 17/12: "Nực cười thật sự", "Mnet không hề quan tâm đến các nhạn nhân sao? Những người xứng đáng debut giờ đang ở đâu? Vì lý do gì mà những thành viên gian lận có thể giành lấy vị trí vốn dĩ của họ để biểu diễn trước công chúng một cách không biết xấu hổ?", "Thật tệ cho những trainee không được debut, dù rằng việc này không phải lỗi của họ", "Dẹp hết lũ gian lận đi", "Vậy tại sao lại bắt X1 tan rã còn IZ*ONE thì không?", "Họ sử dụng bối cảnh virus bệnh dịch hỗn loạn để làm bàn đạp comeback", "Điên hết rồi sao", "Tôi từng là fan đó, giờ thì hết rồi"...