Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tín hiệu thị trường: một producer hàng đầu Việt Nam xuất hiện trên mục “International” của Billboard Mỹ

Nam DJ/producer đã chia sẻ về hành trình âm nhạc của bản thân đồng thời những dự định lớn trong tương lai.

Hoàng Touliver là nam nghệ sĩ tiếp theo được xuất hiện trên tạp chí âm nhạc uy tín Billboard Mỹ. Đây là một tín hiệu đáng mừng khi thị trường nhạc Việt những tháng đầu năm 2020 đang có một bức tranh ảm đạm vì tình hình của dịch COVID-19. Bài chia sẻ của nam producer gây chú ý khi anh nói nhiều về hành trình âm nhạc của mình, những điều giúp anh trở thành một DJ và nhà sản xuất âm nhạc không chỉ được công chúng yêu mến mà còn được nhiều nghệ sĩ tin tưởng.

Việc Hoàng Touliver cũng có câu nói truyền cảm hứng cho nhiều người, anh cho biết bản thân chưa bao giờ từ bỏ ước mơ của mình – “I Never Gave Up On My Dreams”.

Billboard Việt Nam là một trong những cầu nối, đem nghệ sĩ Việt đến với cộng đồng fan Quốc tế qua những bài viết được mang đến Billboard Mỹ. Trước Hoàng Touliver, rất nhiều nghệ sĩ khác như Hà Anh, Hoaprox… cũng xuất hiện trên tạp chí này.