Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Running Man Việt Nam

Tín hiệu đáng mừng: Running Man Việt Nam sẽ có cho riêng mình một Monday Couple

Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi chỉ có một thành viên nữ là Ninh Dương Lan Ngọc. Vậy cô nàng mê trai này sẽ cùng với ai tạo nên Monday Couple của riêng fan Việt.

Là một trong những yếu tố tạo nên sức hút cho Running Man Hàn Quốc, không ít khán giả đã rớt nước mắt khi Kang Gary thông báo rời chương trình, đồng nghĩa với việc Monday Couple chính thức tan rã. 

Monday Couple Running Man

Kể từ tháng 10/2010, sau câu nói của Haha: "Gary và Ji Hyo đã quyết định sẽ hẹn hò với nhau vào mỗi ngày thứ hai" (Running Man được ghi hình vào các ngày thứ hai), Running Man chính thức có Monday Couple

Monday Couple Running Man 1

Phản ứng hóa học tự nhiên giữa Gary bình yên và Mong Ji ngố khiến nhiều người hy vọng cả hai hẹn hò ngoài đời thực

Sang đến phiên bản Việt, rất nhiều fan ruột của Running Man vẫn muốn Chạy đi chờ chi xuất hiện một couple thay thế vai trò của Kang Gary và Song Ji Hyo. Và theo thông tin được đăng tải trên fanpage của chương trình, khả năng cao Running Man Việt Nam cũng sẽ có một cặp đôi tương tự. Couple này gồm Ninh Dương Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát. Với bản tính mê trai đẹp đã ngấm vào trong máu, hẳn Ninh Dương Lan Ngọc sẽ khiến Liên Bỉnh Phát phát hờn vì những hành động khó kiểm soát của mình. 

Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi

Dựa vào bức ảnh hậu trường cùng dòng caption "Mình bên nhau anh ôi, thứ bảy là của chúng mình anh ôi", 80% Chạy đi chờ chi sẽ có một couple

Cũng theo tiết lộ từ fanpage Chạy đi chờ chi - Running Man Vietnam, Monday Couple ở phiên bản gốc có thể sẽ được chuyển đổi thành Saturday Couple do Running Man bản Việt được phát sóng vào tối thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ tháng 4/2019. 

Running Man Vietnam

Hãy cùng chờ xem, Ninh Dương Lan Ngọc và Liên Bỉnh Phát liệu có tạo được phản ứng hóa học như Kang Gary và Song Ji Hyo.