Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce48 - Show thực tế sống còn của Mnet

Tin hành lang 'Produce 48': JYP tiếp tục gửi 'gà chiến' dự thi, công ty quản lý của các cựu thành viên I.O.I cũng gia nhập 'cuộc chơi'

Show thực tế hot nhất Hàn Quốc năm 2018 sẽ quy tụ những gương mặt nào?

Trái với nguồn tin cách đây một tháng cho rằng SM, JYP, YG, Big Hit, Polaris, Fantagio, MBK, Pledis và CUBE Entertainment sẽ KHÔNG gửi các thí sinh đến dự thi "Produce 48". Mới đây, trên các trang mạng xã hội xuất hiện thông tin cập nhật dàn line up dự kiến tranh tài tại mùa giải năm nay.

Theo đó, các công ty quản lý Hàn Quốc sẽ gửi thí sinh năm nay bao gồm: 2able Company, Blessing, Happy Face, LOEN, FMC, Woollim, Yama&Hotchicks, Yuehua, Blockberry Creative... Riêng công ty quản lý của các cựu thành viên I.O.I (girlgroup chiến thắng mùa 1) cũng quyết định trở lại mùa 3 với các gương mặt tiềm năng nhất: MBK, Fantgio, Jellyfish, Pledis, Starship. Đặc biệt, ông lớn JYP Entertainment cũng gửi "gà chiến" của mình với quyết tâm giữ chặt vị trí "center của các show sống còn" như trường hợp của Jeon Somi (Produce 101 mùa 1) và Shin Ryu Jin (MIXNINE).

P48

Chưa dừng lại ở đó, nguồn tin còn có một số chú thích về kế hoạch của các công ty quản lý tại "Produce 48". Chẳng hạn như Woollim muốn các thành viên trong girlgroup mới tạo dựng được hình ảnh và phong cách riêng, tránh biến nhóm thành một "Lovelyz thứ hai"; MBK cử Eunjin đi để giúp hình ảnh DIA được phổ biến hơn, tiếp tục phát huy hiệu ứng mà Chaeyeon (Produce 101 mùa 1) và Yebin (The Unit) đã tạo ra; Blockberry Creative muốn quảng bá nhóm nhỏ thứ hai của LOOΠΔ là Odd Eye Circle, tương tự những gì họ đã làm với LOOΠΔ 1/3 tại MIXNINE; Yama&Hotchicks thì muốn dồn toàn lực để lăng xê vào center của họ - Baek Hyun Joo...

Riêng với JYP Entertainment, nguồn tin cho hay Park Yejin chính là "át chủ bài" được lựa chọn. Thông qua "Produce 48", JYP muốn Yejin nhận được sự ủng hộ cuồng nhiệt và trở thành mảnh ghép còn lại trong "Tam giác Vàng" Somi - Ryu Jin - Yejin. Đây chính là bộ ba cốt lõi trong girlgroup kế tiếp của JYP Entertainment, dự kiến ra mắt đầu năm 2019.

P48

Hiện tại, những thông tin kể trên mới chỉ là tin tức hành lang. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức mới nhất về "Produce 48" trong thời gian tới.