Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tin được không, những thứ tầm thường 'tưởng như đùa' này lại có thể khiến Taylor Swift khóc thét vì sợ

Có những thứ tưởng chừng rất bình thường với chúng ta, tuy nhiên đối với Taylor Swift, nó lại là nỗi ám ảnh mà cô khó lòng có thể vượt qua được.

Bạn sẽ há hốc mồm ngạc nhiên khi biết những loài vật, những thứ vốn rất bình thường với nhiều người nhưng lại khiến Taylor Swift sợ hãi. Khi tham gia các chương trình truyền hình hoặc trong buổi giao lưu người hâm mộ, cô đã bật mí những “kẻ thù” sau:

Con vật khiến Taylor Swift sợ nhất

Năm ngoái, Taylor Swift cho ra mắt bản hit Look What You Made Me Do với hình ảnh cô tỏ ra rất làm chủ bản thân và mạnh mẽ trong MV. Tuy nhiên, phong thái "chị đại" của Taylor Swift sẽ lập tức sụp đổ nếu ai đó để trước mặt cô một con nhím biển.

Taylor Swift đã thú nhận trong chương trình The Ellen DeGeneres Show: "Chúng lăm le chực chờ chỉ để làm bạn bị thương trong lúc bạn đang ung dung ngã mình thư giãn trong làn nước mát của vùng biển Caribbean".

Taylor Swift rất sợ xăm hình

Nữ ca sỹ cho biết chắc chắn cô sẽ không xăm bất cứ hình nào trên cơ thể mình. Taylor bị ám ảnh bởi việc xăm trổ. Tuy nhiên, trong một số màn trình diễn công chúng có thể nhìn thấy biểu tượng số 13 rất lớn được vẽ trên mu bàn tay của cô. Taylor giải thích rằng đó chỉ là một hình vẽ cô tin sẽ đem lại may mắn cho mình và dĩ nhiên nó ngay lặp tức bị xóa đi sau tiết mục hôm đó.

Internet đã khiến 'Bướm chúa' bị ám ảnh đến thế nào?

 

Taylor Swift cảm thấy sợ nhất khi tìm kiếm tên mình trên Google vì sợ gặp phải những tin tức khủng khiếp về mình. Cô tiết lộ: "Tôi cũng từng làm nhiều việc ngốc nghếch hay sai sót cái gì đó, nhưng rồi người ta lại xâu chuỗi tất cả những cái xấu đó lại và suy đoán xem tôi sắp làm điều gì tồi tệ tiếp theo".

Taylor Swift rất nhát gan, đặc biệt sợ ma

Ngoài những thứ kể trên, cô nàng còn cho biết bản thân mình khá nhát gan. Chỉ cần là trailer của một bộ phim kinh dị xuất hiện trên TV, cô sẽ lập tức tắt hết âm thanh. Đồng thời, nữ ca sỹ cũng là một người dễ xúc động. Taylor từng khóc rất nhiều khi xem phim hoạt hình “Pocahontas” của đài Disney.