Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tin được không: Loạt ảnh 'ngày ấy - bây giờ' chứng minh 100% thành viên BTS không dao kéo chỉnh sửa ngoại hình

BTS đã chứng minh 'đẹp từ trong trứng' là có thật!

Ở một đất nước mà người dân phát cuồng vì phẫu thuật thẩm mỹ và ám ảnh về cái đẹp như Hàn Quốc thì những gương mặt đẹp tự nhiên được đánh giá rất cao. Rất khó để tìm kiếm những nghệ sĩ có vẻ đẹp độc đáo và chưa từng có sự can thiệp của các phương pháp phẫu thuật hoặc trị liệu không phẫu thuật. Giới idol ngày nay lạm dụng dao kéo quá nhiều, kể cả nam giới. Một phần vì áp lực dư luận và yêu cầu khắt khe của khán giả, họ luôn muốn nhìn thấy những ngôi sao đẹp nhất. Nếu không sở hữu vẻ ngoài đẹp mắt, sao Hàn sẽ phải đối mặt với những lời miệt thị. 

Trên diễn đàn Pann xuất hiện rất nhiều bài đăng về BTS trong thời gian gần đây, bao gồm cả những nghi vấn liên quan đến việc trùng tu ngoại hình.

Nhiều ARMY Hàn đã đăng tải loạt ảnh ngày ấy - bây giờ của các chàng trai Big Hit để chứng minh visual của boygroup chống đạn đã đẹp từ trong trứng nước. Những bức hình của các thành viên từ thời "cởi truồng tắm mưa" so với hiện tại không có nhiều sự khác biệt. Thay đổi lớn nhất của BTS là họ đã cải thiện phòng cách thời trang, thử nhiều kiểu tóc khác nhau và tăng cường tập luyện để có một body săn chắc. 

 Loạt ảnh gây sốt của BTS xuất hiện trên diễn đàn Pann