Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tin được không: Kỷ lục 200 triệu lượt nghe - 90 ngày của Hương Tràm đã chính thức sụp đổ

Thành tích mới vừa được ghi nhận đã rút xuống chỉ còn 70 ngày.

Cách đây ít giờ, "Buồn của anh" do bộ ba K-ICM, Đạt G và Masew hợp tác đã chính thức cán mốc 200 triệu lượt nghe. Tính ra, bản ballad não lòng này chỉ mất có 70 ngày để thiết lập kỷ lục mới, xuất sắc hơn cả là còn cán đổ thành tích 90 ngày mà Hương Tràm đã nắm giữ suốt vài tháng qua. 

buồn của anh đạt 200 triệu lượt nghe

Chỉ mất có 70 ngày, "Buồn của anh" đã cán mốc 200 triệu lượt nghe, chính thức xô đổ kỷ lục của Hương Tràm với "Em gái mưa"

Ngoài ra, trên mặt trận Youtube, "Buồn của anh" cũng mới có được 100 triệu view sau 2,5 tháng phát hành dẫu bị giới chuyên môn chê bai về ca từ bi lụy cùng giọng hát lơ lớ, cưỡng âm. 

"Buồn của anh" là ca khúc thứ 2 của Vpop 2018 cán đích cột mốc 100 triệu view

Trước đó, Hương Tràm cũng từng "vượt mặt" nhiều đối thủ nặng ký như Sơn Tùng M-TP và Soobin Hoàng Sơn để trở thành chủ nhân của ca khúc đạt 200 triệu lượt nghe trong thời gian nhanh nhất. Thế nhưng, "bản hit quốc dân" 2017 cuối cùng vẫn chấp nhận thất bại trước sản phẩm của những anh chàng không mấy tên tuổi. 

Trước khi "Buồn của anh" ra mắt, "Em gái mưa" của Hương Tràm vẫn đang nắm giữ thành tích: ca khúc đạt 200 triệu lượt nghe trong thời gian ngắn nhất 

Hiện tại, ca khúc này vẫn đang trụ vững vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng #zingchart, dù lần lượt có sự xuất hiện của nhiều hit mới. Tuy nhiên, "Buồn của anh" rất có khả năng sẽ sớm bị đối thủ "Người lạ ơi" lật đổ, bởi chỉ sau 52 ngày lên sàn, hit lớn của KarikOrange đã có được 199 triệu lượt nghe. 

người lạ ơi karik và orange

"Người lạ ơi" của Karik và Orange chính là đối thủ đáng gờm trong top lượt nghe mà "Buồn của anh" đang phải đối mặt.