Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
I-LAND - Show tìm kiếm boygroup mới của Big Hit và CJ ENM

Tin đồn về tương lai một số thí sinh bị loại tại 'I-LAND': Hanbin, Nicholas, Kyungmin... sẽ đầu quân cho Pledis Entertainment?

Tin đồn về tương lai của một vài thực tập sinh từng dừng chân tại 'I-LAND' (bao gồm cả Hanbin) đang khiến các fan đứng ngồi không yên.

Vào hôm 18/9 vừa qua, show sống còn 'I-LAND' của Big Hit CJ ENM đã khép lại với việc tìm ra được 7 gương mặt sáng giá để cùng debut trong nhóm nam mới mang tên ENHYPEN. Những cái tên được lựa chọn cuối cùng bao gồm Jungwon, Jay, Jake, Niki, Heeseung, Sunghoon  Sunoo - và họ sẽ sớm có màn debut ngay trong năm 2020 này. 

ENHYPEN - Nhóm nam mới ra mắt từ 'I-LAND'.

Tuy nhiên trên thực tế, ngay cả những thực tập sinh bị loại của 'I-LAND' vốn đã rất có sức hút với khán giả. Có nhiều người đã để lại tiếc nuối khi không được lựa chọn dù họ có tiềm năng lớn. Do đó, điều mà các fan của 'I-LAND' thắc mắc nhất chính là tương lai của những thực tập sinh này sẽ ra sao. Đối với fan Việt Nam thì họ còn lo lắng và nôn nóng hơn bởi ai cũng muốn Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) có thể sớm được debut vì độ tuổi nhóm nam tân binh bên Hàn dần dần không còn phù hợp với anh chàng. 

 

Nhiều người rất nôn nóng và lo lắng cho tương lai của Hanbin - thực tập sinh Việt Nam có nhiều tiềm năng để phát triển.

Giữa lúc tương lai của những thí sinh bị loại khỏi đội hình ENHYPEN còn đang bỏ ngỏ thì trên Twitter đã xuất hiện một tin tức khiến nhiều fan thắp lên hi vọng. Theo đó, một tài khoản fan Hàn trên Twitter đã đăng tin cho biết họ nhìn thấy Hanbin, Geonu, Nicholas, EJ Kyungmin đã đến Pledis Entertainment và luyện tập ở đó đến tận tối muộn. Nguồn tin còn cho rằng có khả năng cao những thực tập sinh này đang là ứng cử viên sáng giá cho nhóm nam mới của Pledis. Ngoài ra, không loại trừ khả năng 2 thí sinh vừa bị loại tại đêm chung kết 'I-LAND' là KDaniel cũng có thể trở thành ứng cử viên cho nhóm nhạc này. 

Bên cạnh đó, một tin đồn khác lại xuất hiện và khá liên quan đến tin đồn nói trên. Theo đó, người này cho biết họ nhìn thấy Nicholas, Geonu Kyungmin đi cùng nhau, và dường như cả 3 thực tập sinh này đã chuyển từ Belift sang đầu quân cho Pledis Entertainment

Những tin đồn về một vài thực tập sinh như Hanbin, Nicholas, Geonu, EJ có thể đã chuyển sang Pledis Entertainment. 

Mặc dù chỉ là tin đồn nhưng nhiều fan cũng vô cùng trông đợi điều này sẽ trở thành sự thật. Lý do là bởi trước đây trong kế hoạch của các công ty thuộc Big Hit Labels, ngoài nhóm nữ mới của Big Hit Source Music, ngay cả Pledis Entertainment cũng có kế hoạch cho debut một nhóm nam mới vào năm 2021. 

Đây không phải là trường hợp đầu tiên thực tập sinh của Big Hit chuyển từ công ty con này sang công ty con khác. Trước đây, một số thực tập sinh của Big Hit đã được chuyển đến Belift, và có một vài người trong số họ đã debut cùng ENHYPEN. Cũng có tin đồn rằng các nữ thực tập sinh của Pledis Entertainment đã được chuyển đến Source Music.

Liệu có phải sẽ có nhiều nhân tố từng bị loại ở 'I-LAND' đã chuyển sang Pledis và được cất nhắc debut cùng nhóm nam mới của công ty vào năm 2021?  

Với riêng fan Việt thì nhiều người mong rằng nam thực tập sinh thật sự có thể tìm được bến đỗ phù hợp, và nếu là Pledis Entertainment thì là một cơ hội quá hoàn hảo. Lý do là bởi công ty này tuy có chút gút mắc trong quá trình quản lý nhóm nữ nhưng họ lại khá mạnh ở việc đào tạo nhóm nam, đặc biệt là về vocal và vũ đạo là những kỹ năng mà Hanbin rất cần lúc này.

Fancam Hanbin trình diễn 'I&credible' tại 'I-LAND'.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn chỉ nên xem đây là những tin đồn và không nên tin vào nó 100% trừ phi có công ty chủ quản của Hanbin chính thức lên tiếng. Trong video 'Special Thanks From Hanbin', anh chàng cũng từng chia sẻ: 'Hiện nay mình đang trong quá trình thảo luận với công ty về những kế hoạch trong tương lai. Mình rất mong sớm có thể chia sẻ với mọi người.' Vậy nên chúng ta hãy cùng tiếp tục kiên nhẫn chờ đợi tin tốt từ Hanbin nhé! 

 

Bạn nghĩ gì trước tin đồn những thực tập sinh như Nicholas, Hanbin, Kyungmin v...v... sẽ đầu quân cho Pledis Entertainment?