Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tin đồn trở thành sự thật: Red Velvet sắp cho ra mắt nhóm nhỏ đầu tiên sau 6 năm debut

Tất cả những nghi vấn trước đó của người hâm mộ giờ đây đã có lời giải thích hợp lý.

Vào ngày 21 tháng 4, SPOTV News đưa tin độc quyền cho biết IreneSeulgi hiện đang chuẩn bị cho kế hoạch ra mắt nhóm nhỏ của họ. Theo nguồn tin này, 2 thành viên Red Velvet đang trong giai đoạn cuối cùng của quá trình hoàn thiện album sắp phát hành, và cả Irene lẫn Seulgi đều đang dồn toàn lực để chuẩn bị cho sản phẩm lần này.

Irene và Seulgi xác nhận debut nhóm nhỏ

Được biết, Irene và Seulgi sẽ là nhóm nhỏ đầu tiên của Red Velvet sau 6 năm ra mắt kể từ 2014. Hiện tại, thời điểm ra mắt chính thức, tên gọi nhóm nhỏ cũng như nhiều thông tin chi tiết khác vẫn chưa được tiết lộ cụ thể.

Ngay sau khi SPOTV News công bố thông tin độc quyền này, công ty quản lý của Red Velvet đã xác nhận kế hoạch cho ra mắt nhóm nhỏ đầu tiên. Một đại diện của SM Entertainment chia sẻ rằng: "Seulgi và Irene đang chuẩn bị cho album đầu tiên của họ với tư cách là một nhóm nhỏ. Ngày phát hành chính thức sẽ được tiết lộ một khi mọi thứ đã hoàn thành".

Irene và Seulgi xác nhận debut nhóm nhỏ

Trên thực tế, từ trước đó, đông đảo người hâm mộ của Red Velvet đã đặt nghi vấn về kế hoach ra mắt nhóm nhỏ của Seulgi và Irene. Cách đây không lâu, một cư dân mạng cho biết mình đã nhìn thấy 2 thành viên Red Velvet đang quay phim. Và thông tin này đã nhanh chóng được lan truyền khắp nơi trên Internet với hàng loạt bình luận suy đoán rằng Seulgi và Irene sắp debut trong một unit. Tại thời điểm đó, đã có không ít tranh cãi nổ ra xung quanh tin đồn này. Tuy nhiên giờ đây mọi suy đoán của người hâm mộ đều đã trở thành sự thật!

Ngoài ra, trước khi ra mắt cùng Red Velvet, Irene và Seulgi cũng đã thu hút sự chú ý của khán giả nhờ khả năng trình diễn vũ đạo xuất sắc thông qua video cover ca khúc "Be Natural" dưới cái tên SMROOKIE_SR14G. Người hâm mộ hiện đang rất háo hức chờ đợi thông tin về concept, phong cách mà nhóm nhỏ của Seulgi - Irene sẽ theo đuổi trong lần ra mắt này, đồng thời hy vọng sẽ được thưởng thức những màn vũ đạo đỉnh cao hơn nữa bởi cả 2 đều là những dancer hàng đầu của Red Velvet.