Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tin đồn nóng: Shawn Mendes và Camila Cabello đang rơi vào bờ vực chia tay?

Mới đây, tin đồn Shawn Mendes và Camila Cabello chia tay khiến khán giả vô cùng hoang mang.

Shawn Mendes và Camila Cabello gặp nhau trong chuyến lưu diễn cùng Austin Mahone. Đến khi kết hợp trong “I Know What You Did Last Summer” (2015), mối quan hệ của cả hai dần trở nên thân thiết. Cả hai chính thức hẹn hò vào tháng 7/2019.

Mới đây, một tin đồn đã dấy lên cho rằng Shawn Mendes và Camila Cabello đã chia tay. Điều này khiến fan hâm mộ của hai nghệ sĩ khá hoang mang.

Shawn Mendes  - Camila Cabello

Theo một trang báo, Shawn Mendes và Camila Cabello đang tạm nghỉ. Một người trong cuộc đã chia sẻ rằng bộ đôi “đều đang làm việc với những album mới” và “cần một chút không gian để phát triển sự nghiệp cá nhân”.

Shawn - Camila

Có thông tin cho rằng: “Theo kế hoạch ban đầu, Camila sẽ cùng Shawn trở về Los Angeles sau khi cùng nhau cách ly xã hội tại Miami. Tuy nhiên, họ quyết định tạm xa nhau vì cả hai nhận ra đã dành phần lớn thời gian cho đối phương trong suốt quãng thời gian dài. Năm vừa qua, họ đã ở bên cạnh và ủng hộ đối phương rất nhiều. Giờ đây, cả Camila lẫn Shawn đều cần không gian riêng. Giữa họ thực sự không có gì tồi tệ cả”, người này tiết lộ.

Nhưng trước nghi vấn mới nhất, cả hai chưa có động thái gì. Dẫu ậy, với những fan hâm mộ cặp đôi, chắc chắn họ sẽ đứng ngồi không yên một thời gian. Hy vọng Shawn Mendes và Camila Cabello vẫn ổn.