Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tin đồn 'nóng': Nữ tân binh Vbiz đã hạ sinh con đầu lòng cho 'chủ tịch', thời điểm cưới đã xác định!

Tin tức này đã khiến netizen vô cùng hoang mang.

Mới đây, MXH lan truyền thông tin một nữ tân binh H.T đã hạ sinh con đầu lòng cho Chủ tịch. Theo nguồn tin thân cận, nữ diễn viên độc quyền trong công ty giải trí lớn đã hạ sinh con đầu lòng trong thời gian ở ẩn. Nhóc tỳ hot nhất nhì Vbiz này đến nay đã được 2 tháng tuổi. Trùng hợp, ai cũng biết rõ cô H.T đã ở vắng bóng trong làng giải trí được 11 tháng, trùng khớp với thời gian mang thai và số tháng của em bé như thông tin được lan truyền. 

showbiz

Còn về phía đàng trai, đây là quả là vị Chủ tịch có trách nhiệm. Sau khi được lên thiên chức mới, Chủ tịch T cũg đã chuẩn bị "tổ ấm" và chuẩn bị đón nàng về dinh vào năm 2022. Bất ngờ thay, năm 2022 cũng là lúc nam Chủ tịch Vbiz tròn 28 tuổi - độ tuổi anh thông báo sẽ lập gia đình. Để ý kỹ sẽ thấy mấy dịp gần đây, cặp đôi thường xuyên lộ diện cùng nhau, Chủ tịch còn làm nhiều điều đặc biệt cho "vợ sắp cưới" như chỉ follow mình em, like ảnh không sót 1 tấm, đăng ảnh mừng sinh nhật,...

showbiz

Hiện tại, tin tức này đã khiến cộng đồng mạng xôn xao. Netizen đang vô cùng tò mò và thi nhau dự đoán danh tính 2 nhân vật hot nhất đầu tuần để chúc mừng tin hỷ. Hội bạn thân showbiz cũng xúng xính váy áo chuẩn bị đi ăn cỗ siêu đám cưới đây! 

Từ Khóa:

showbiz

lời đồn