Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tin đồn Nayeon (TWICE) hẹn hò một thành viên BTS bất ngờ bùng phát dữ dội ở Hàn Quốc

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người phản đối thông tin không đáng tin cậy này!

Một số cư dân mạng đang cố dùng những phát biểu của nữ thần tượng Nayeon (TWICE) để làm bằng chứng khẳng định cô nàng đang hẹn hò với một thành viên của BTS. Các tin đồn hẹn hò bùng nổ trên mạng xã hội Hàn Quốc sau khi Nayeon đề cập đến boygroup "DNA" trên chương trình "Ji Suk Jin's 2 O'Clock Date".

Trong tập phát sóng có sự góp mặt của TWICE hôm 11 tháng 4, Nayeon đã nói về thói quen ngủ say và kể về việc cô nàng đã hát "Fire" trong giấc ngủ của mình. Cư dân mạng chỉ ra rằng đây không phải là lần đầu tiên Nayeon nói về BTS, họ cho rằng nữ thần tượng đề cập đến nhóm nhạc nam khá thường xuyên, dù cho họ không phải tiền bối - hậu bối cùng chung công ty quản lý.

Nayeon x BTS

Một phát biểu trong quá khứ cũng đang thu hút sự chú ý khi được gợi lại. Hồi tháng 12 năm ngoái, Nayeon phát biểu, "Tôi đổ máu, mồ hôi và nước mắt" trong khi nói về quá trình thu âm ca khúc chủ đề "Heart Shaker". Ở đây, cư dân mạng tin rằng thành viên TWICE đang cố liên kết mình với bài hát nổi tiếng "Blood, Sweat and Tears" của BTS.

Từ tất cả những lập luận này, Knet đã đi đến những kết luận chắc nịch: "Có gì mập mờ đúng không?", "Nayeon nhắc đến BTS vô cùng thường xuyên luôn", "Chắc chắn cô ta đang hẹn hò với một thành viên của BTS. Hồi trước thì 'Blood, Sweat and Tears', còn bây giờ thì 'Fire'?"... 

Nayeon x BTS

Nayeon x BTS

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng khác lại nghĩ rằng những cáo buộc hẹn hò là hoàn toàn vô nghĩa và cũng quá đỗi... nực cười. "Wow, hóa ra nếu bạn hát bài hát của BTS khi đi ngủ thì điều đó có nghĩa là bạn đang hẹn hò với họ? Haha. Ngưng hoang đường lại đi", "Thật sự luôn đó, người hâm mộ ngày càng trở nên điên loạn quá đáng. Họ sẵn sàng lao ra cấu xé bạn chỉ vì những thứ họ tự nghĩ ra trong đầu. Thử nghĩ mà xem Nayeon có phải là người thiếu tỉnh táo mà đi nói những điều như thế không? Cô ấy chỉ nói về thói quen ngủ và mọi người thì đi quá xa", "Chỉ vì Nayeon trả lời một câu hỏi mà fan BTS lại sẵn sàng hủy hoại cô ấy"...

Nayeon x BTS

Nayeon x BTS

Được biết, một thời gian trước đây, cư dân mạng Hàn Quốc cũng từng xôn xao trước những bằng chứng cho rằng em út BTS - Jungkook "tương tư" Nayeon. Và như thường lệ, các tin đồn bùng lên mạnh mẽ nhưng rồi cũng tự biến mất theo thời gian.

Đóng góp ý kiến