Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tin đồn một idol Kpop vì được chơi với 97-line mà quay lưng chỉ trích chính nhóm nhạc của mình

Một tin đồn về 97-line của Kpop đang khiến netizen Hàn bàn tán xôn xao.

Vào ngày 31/7 vừa qua, chuyên mục 'Thùng rác Yeouido' chuyên đăng tin đồn về giới giải trí của trang tin Newsen đã đăng tải một bài viết gây chú ý với dư luận. Bài viết lấy tiêu đề 'Bất hòa nội bộ trong một idol group: 'Ngoài tôi ra thì cả nhóm này đều sẽ tiêu tùng.' Đáng chú ý, idol được đề cập là gây mâu thuẫn trong nhóm của mình có năm sinh 1997 và hiện đang chơi với một hội 97-line của Kpop. 

Tin đồn cho Newsen đăng tải. 

Nội dung tin đồn phía Newsen đăng như sau: 

'Nhóm nhạc idol F, vốn gần đây đang hoạt động sôi nổi ở nhiều lĩnh vực khác nhau, hiện đang có dấu hiệu bất đồng nội bộ. 

Người gây nên sự mâu thuẫn này chính là thành viên G sinh năm 1997.

G chịu trách nhiệm về sự tươi sáng và năng lượng trong nhóm. 

Trước đây G thường khoe khoang về việc mình với các thành viên trong nhóm thân thiết ra sao. Tuy nhiên, hiện tại G đang chơi thân với một hội gồm những ngôi sao đình đám đang hoạt động trong ngành giải trí đều sinh năm 1997.

Vào đầu năm nay, G đã được mời vào group chat của hội bạn ngôi sao 97-line này, và kể từ đó mối quan hệ của G với nhóm nhạc của mình đã nguội lạnh. 

G thường hay nói: 'Tất cả bạn bè của tôi đều đang làm tốt thế kia, còn các người đang làm gì thế?'. Người này cũng nói: 'Nhóm của chúng ta cuối cùng chỉ còn mình tôi sống sót thôi, mọi thứ còn lại đều sẽ tiêu tùng hết.' Thành viên này thường hay nói khích để gây bất đồng như vậy. 

G nên nhớ rằng nếu không có nhóm nhạc của mình thì G sẽ không có được vị trí như ngày hôm nay.'

Ngay sau khi tin đồn được lan truyền thông qua một bài viết trên Pann, mặc dù bài viết không nêu rõ là nhóm nam hay nhóm nữ nhưng toàn bộ suy đoán đều hướng đến hội 97-line nổi tiếng của Kpop bao gồm các idol nam đình đám hiện tại. Hội bạn này theo giới truyền thông Hàn thì có những thành viên chủ chốt là Jungkook (BTS), Mingyu, The8, DK (Seventeen), BamBam, Yugyeom (GOT7), Cha Eunwoo (Astro) Jaehyun (NCT).

Nhiều netizen cho rằng tin đồn này chắc chắn đang nói về hội 97-line của các idol nam Kpop. 

Dựa trên những dữ kiện được đưa ra, ngay lập tức cái tên bị đưa vào tầm ngắm chính là Cha Eunwoo - nam idol được cho là đang hoạt động ở nhiều lĩnh vực (ca hát, đóng phim, quảng cáo v...v...) và có vị trí nổi bật hơn các thành viên còn lại trong nhóm.

Tuy nhiên, fan của Cha Eunwoo ngay lập tức phản bác tin đồn vô căn cứ này. Họ chỉ ra rằng đầu tiên, nam idol không hề đảm nhiệm vị trí 'năng lượng và tươi sáng' trong ASTRO mà đó là của MJ. Tiếp đến, nhân vật được nói đến trong bài đã 'được mời vào group chat của 97-line vào đầu năm nay' nhưng ai cũng biết Cha Eunwoo đã ở trong 97-line ngay từ khi hội này mới thành lập. 

Cha Eunwoo là người bị suy đoán nhiều nhất, nhưng fan cho rằng có nhiều dữ kiện không phù hợp với anh.

Nhiều người cho rằng có khả năng đây là một thành viên mới của 97-line chưa lộ diện. Một số ít cũng suy đoán cũng có thể đây là hội của các nhóm nhạc nữ bởi trong tin đồn chưa hề xác định rõ giới tính của nhân vật, tuy nhiên đa phần đều đồng tình rằng nói đến 97-line của Kpop đủ hoành tráng để G xem thường nhóm mình thì chỉ có 97-line của các nam idol. 

Hiện tại, dù chưa biết tin đồn đúng hay sai nhưng chỉ riêng việc idol Kpop này vì được chơi với hội bạn đình đám mà quay lưng chỉ trích nhóm của mình cũng đã khiến netizen vô cùng tức giận. 

Bạn nghĩ như thế nào về tin đồn này? Theo bạn liệu có phải tin đồn đang nói đến hội 97-line nổi tiếng của các nam idol Kpop hay không?