Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tin đồn: Một cựu thành viên 2NE1 chuẩn bị kết hôn?

Hình ảnh em út Minzy vô cùng xinh đẹp trong chiếc váy cưới khiến nhiều người đoán già đoán non về hôn sự của cô nàng.

Vừa qua, Minzy đã đăng tải lên Instagram cá nhân một đoạn video cô nàng đang xúng xính trong chiếc váy cưới. Phần caption, nữ thần tượng gửi lời cảm ơn tới những nhân viên và studio đã giúp đỡ mình. Được biết, studio này là một nơi chuyên tạo ra những thước ảnh đẹp cho các cặp đôi chuẩn bị kết hôn. 

Ngoài ra, cựu thành viên 2NE1 đã để lại một lời nhắn đầy ẩn ý: "Love is beautiful. And that beauty is everyone’s miracle". Tạm dịch: "Tình yêu thật đẹp biết bao. Và vẻ đẹp đó là phép màu dành cho tất cả mọi người". 

Với thông điệp này, nhiều fan tò mò không biết liệu có phải Minzy đang ám chỉ việc kết hôn hay không? Rất có thể đây chỉ là tạo hình mới của cô nàng cho một bộ ảnh hoặc một sản phẩm âm nhạc mới. Dù chưa rõ thực hư, rất nhiều người hâm mộ đã để lại lời chúc phúc cho cô nàng: "Minzy của chúng ta thật xinh đẹp", "Chiếc váy hợp với cô ấy quá. Hi vọng cô ấy sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc", "Tôi mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn". 

Trong một diễn biến khác, Minzy vừa nộp đơn xin chấm dứt hợp đồng độc quyền với công ty quản lý Music Work và yêu cầu số tiền bồi thường 50 triệu KRW. Hiện 2 bên vẫn đang trong quá trình tranh chấp pháp lý.