Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tin đồn Minhwan và Yulhee cưới 'chạy bầu': Công ty quản lý hoang mang, netizen Hàn lo lắng

Tin tức về cặp đôi này hiện đang được dư luận Hàn Quốc đặc biệt quan tâm!

Vào chiều nay, tin tức về việc Minhwan (F.T.Island) và Yulhee (cựu thành viên LABOUM) xác nhận kết hôn đã bùng nổ và phủ sóng khắp các trang báo lớn tại Hàn Quốc. Đích thân Minhwan đã xác nhận thông tin này thông qua một bức thư gửi đến người hâm mộ trên Instagram.

tin đồn Yulhee mang thai với Minhwan

Tuy nhiên, điều khiến khán giả sốc hơn là ngay sau đó, một nguồn tin cho biết Yulhee hiện đang mang thai, dẫn đến nhiều suy đoán và tin đồn về cuộc hôn nhân này cũng như lý do thực sự đằng sau việc cô rời LABOUM hồi tháng 11 năm ngoái.

Phản hồi về những tin đồn mang thai của Yulhee, một nguồn tin từ công ty quản lý của LABOUM là Global H Media đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình. Công ty này cho biết họ chưa từng nghe nhắc đến tin tức kết hôn hay mang thai của Yulhee trước đó: "Lý do chúng tôi chấm dứt hợp đồng với Yulhee là bởi vì cô ấy không còn muốn hoạt động trong ngành giải trí nữa. Khi Yulhee rời nhóm, cô ấy không đề cập đến bất kỳ điều gì về việc kết hôn hay mang thai. Quản lý của Yulhee cũng không hề biết về chuyện kết hôn của cô ấy". 

tin đồn Yulhee mang thai với Minhwan

Trong khi đó, một nguồn tin từ FNC Entertainment - công ty quản lý của F.T.Island, cho biết rằng họ đang kiểm chứng lại với Minhwan để xem liệu những tin đồn về việc mang thai có đúng sự thật hay không. Công ty này trước đó cũng đã lên tiếng xác nhận rằng Minhwan và Yulhee sẽ kết hôn trong năm nay, nhưng không tiết lộ thời điểm cụ thể.

tin đồn Yulhee mang thai với Minhwan

Mặc dù hai công ty quản lý vẫn chưa xác nhận chắc chắn, thế nhưng hầu hết netizen Hàn đều tin chắc rằng Yulhee đang mang thai, và cuộc hôn nhân chóng vánh của cả hai chính là một đám cưới "chạy bầu". Dưới các bài báo liên quan ở cả Naver và Nate, rất nhiều người để lại bình luận khẳng định: "100% là có thai rồi", "Nhìn họ gấp rút đám cưới thế này nghĩa là cô ấy đã...", "Tôi có cảm giác là chúng ta sẽ sớm được nghe một tin vui khác từ họ thôi ㅎㅎㅎㅎㅎ", "Tôi đoán là tin tức về việc sinh con sẽ sớm được công bố", "Nếu một cậu trai chưa hoàn thành nghĩa vụ quân sự lại vội vã cưới một cô gái mới 22 tuổi, chẳng phải 99% là cô gái đó đang mang thai rồi sao?", "Đây là lý do khiến cô ấy rời LABOUM?", "Cô ấy sinh năm 97 mà đã vội cưới... Vậy là có thai rồi đúng không?", "Sinh năm 97 mà đã làm mẹ rồi...", "Tôi đoán là cô ấy có thai được 4 tháng rồi. Hồi tháng 11 biết được mình có thai là rời nhóm luôn đấy",...

tin đồn Yulhee mang thai với Minhwan

Bên cạnh đó, nhiều người cũng rất lo lắng về việc Yulhee và Minhwan kết hôn và có thể có con khi còn quá trẻ thế này. Họ lo ngại rằng khi Minhwan đến tuổi nhập ngũ, Yulhee sẽ rất vất vả khi phải chăm con (nếu có) một mình trong khi hiện nay cô chỉ mới 22 tuổi. Một người bình luận: "Mang thai 4 tháng rồi kết hôn... Cảm thấy bất an thay cho họ. Cậu ấy còn chưa nhập ngũ nữa, cả hai chắc phải đối mặt với nhiều khó khăn lắm".

Hiện nay, phía FNC vẫn đang kiểm tra về tin đồn mang thai của Yulhee!