Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tin đồn lan truyền trong làng giải trí: Cả nhóm VIXX là người đồng tính?

Boygroup này đang lao đao vì bị quá nhiều đồng nghiệp và hậu bối hiểu lầm là 'trai không thẳng'.

Trong tập phát sóng của show "Video Star" ngày 18/6 vừa qua, nam thần tượng Ken (VIXX) đã tham gia với tư cách khách mời, cùng trò chuyện với dàn MC của chương trình. Tại đây, main vocal của VIXX đã tiết lộ một tin đồn siêu kỳ lạ về nhóm đang được lan truyền trong nội bộ ngành giải trí. 

Khi các MC đề cập đến mặt tích cực và tiêu cực của sự nổi tiếng, Ken cho biết nhóm của anh chàng đang gặp rắc rối với các fan nữ: 

“Nhóm em luôn thể hiện tình cảm với các fan. Các bạn ấy coi chúng em là bạn trai luôn và rất thích nhóm, suy nghĩ đó khiến chúng em cảm thấy khá tệ”.

Chính vì yêu thương người hâm mộ nên cả nhóm hết sức cẩn trọng với các tin đồn đời tư hay scandal hẹn hò. Tuy nhiên, thói quen này đã mang đến cho VIXX một rắc rối mà không ai ngờ tới. Nam thần tượng cho hay:

“Em muốn nói rằng VIXX không có rumor hẹn hò. Vì vậy, rất nhiều tân binh nghĩ chúng em là người đồng tính và còn hỏi trực tiếp nữa”.

Theo như xác nhận của Ken, tin đồn trên là hoàn toàn sai sự thật. Tất cả 6 thành viên VIXX đều là "trai thẳng" và yêu thích phụ nữ. Các fan KPOP bày tỏ sự cảm thông dành cho các chàng trai về rắc rối mà họ gặp phải. Nếu hẹn hò, các thần tượng sẽ mất không ít fan và ảnh hưởng đến sự nghiệp. Còn nếu độc thân quá lâu, họ sẽ phải đối mặt với những tin đồn ngang trái như thế này đây.