Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tin đồn: Jennifer Lopez sẽ kết hợp với BTS để tung bản mashup cho 'Permission To Dance'?

Lời đồn này khiến netizen hóng hớt suốt một ngày dài. Liệu có màn kết hợp giữa BTS và Jennifer Lopez?

2021 đánh dấu thành công vượt bậc của BTS trên thị trường quốc tế, khi hai ca khúc 'Butter" và "Permission To Dance" đạt được thành tích cao trên Billboard Hot 100, đồng thời được giới phê bình đón nhận. Mới đây, khả năng BTS có thể kết hợp với Jennifer Lopez.

Cách đây không lâu, người hâm mộ bất ngờ phát hiện Jennifer Lopez và BTS đã ấn theo dõi nhau trên cả Instagram lẫn Twitter. Từ đây, kỳ vọng về một sự kết hợp đặc biệt giữa hai cái tên đình đám liên tục được bày tỏ trên mạng xã hội. 

Jennifer Lopez

Trên mục story Instagram, cô vừa chia sẻ một video TikTok của nhà sản xuất âm nhạc Carneyval. Cụ thể, producer này đã thực hiện một bản phối kết hợp ca khúc “Permission To Dance” (BTS) cùng bản nhạc mới từ Jennifer Lopez kết hợp Rauw Alejandro mang tên “Cambia el Paso”. Ở đó, giọng hát nữ ca sĩ vang lên giữa verse đầu tiên và phần điệp khúc trong “Permission To Dance”, tạo ra một bản mashup đầy mới mẻ, ấn tượng. Đồng thời, chủ nhân hit “On The Floor” cũng gắn thẻ tài khoản MXH chính thức của BTS, Carneyval kèm hashtag “JLO x BTS”.

Jennifer Lopez

Chưa dừng lại, Jennifer Lopez còn tiếp tục chia sẻ lại một video TikTok khác ghi lại khoảnh khắc vũ công Sienna Lalau đang nhảy theo những giai điệu từ bản mashup này trên tài khoản Twitter cá nhân.

Trước đó, thông qua một bài phỏng vấn, trưởng nhóm RM cũng bày tỏ mong muốn sẽ phát hành sản phẩm âm nhạc dưới nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Tây Ban Nha. “Chúng tôi sẵn sàng đón nhận mọi thứ. Có lẽ vào đúng thời điểm, tôi nghĩ chúng tôi sẽ có thể cho phát hành một ca khúc mới trong tiếng Anh, Hàn hay Tây Ban Nha, hoặc bất kì ngôn ngữ nào”.

Hiện tại, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng xác nhận. Tuy nhiên, fan hâm mộ đều mong chờ màn hợp tác này có thể xảy ra. 

Từ Khóa:

Jennifer Lopez

BTS