Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tin đồn hẹn hò với nghệ sĩ trực thuộc công ty phải vô lý đến mức nào khiến thành viên 'không bận tâm thế sự' của JYJ bức xúc lên tiếng

Kim Junsu hiện đang vướng tin đồn có tình cảm với Kei - nghệ sĩ trực thuộc công ty do nam nghệ sĩ sáng lập.

Sáng 18/8, My Daily độc quyền đưa tin Kim Junsu và Kei, bạn diễn cách 8 tuổi trong vở nhạc kịch "Excalibur" và "Death Note" đang hẹn hò với nhau, cùng ủng hộ sự nghiệp và nuôi dưỡng tình yêu. Đáng nói, Kei lại là nghệ sĩ trực thuộc công ty do Kim Junsu sáng lập. Sau khi rời Woollim, giọng ca chính Lovelyz ký hợp đồng với PalmTree Island để phát triển con đường nhạc kịch.

Kim Junsu bị nghi ngờ hẹn hò với nghệ sĩ trực thuộc công ty

Rất nhanh sau đó, công ty PalmTree Island đã phủ nhận thông tin hẹn hò của Kim Junsu, đồng thời khẳng định những tin đồn đang lan truyền là vô căn cứ:

"Mối quan hệ giữa hai người chỉ là CEO và nghệ sĩ trực thuộc công ty, cũng như tiền bối và hậu bối trong làng giải trí. Chúng tôi xin tuyên bố rõ ràng rằng những tin đồn hẹn hò giữa Kim Junsu và Kei đều là sai sự thật, xin hãy tránh lan truyền thông tin đồn đoán bữa bãi chưa được xác minh".

1 ngày sau, Kim Junsu cũng bức xúc đăng tải dòng trạng thái trên story Instagram. Nam nghệ sĩ gọi tin hẹn hò với Kei là bài báo hoang đường nhất từ trước đến nay, tiết lộ đến giờ vẫn còn dùng kính ngữ với Kei tại công ty nên không thể có chuyện nảy sinh tình cảm. 

"Sống cho đến nay dưới cái danh nghệ sĩ, đôi khi cũng có những bài báo vô lý hoặc oan ức, nhưng hôm nay (tin đồn hẹn hò này) đã vươn lên vị trí số 1 những bài báo hoang đường nhất. Cùng xuất thân là thần tượng và là nghệ sĩ chung công ty, tôi vẫn dùng kính ngữ với cô ấy và từ nay còn phải cẩn thận hơn nữa. Vì chuyện này mà tôi càng thấy ngại ngùng hơn. Tôi xin lỗi vì sáng sớm ra đã để các bạn fan của Kei đọc phải bài báo ngớ ngẩn này. Tôi cũng muốn nói với người hâm mộ của mình là các bạn đừng lo lắng gì hết nhé".

Từ trước đến nay, Junsu rất hiếm khi phủ nhận chuyện hẹn hò nếu thông tin đó là thật. Bởi vậy, các fan đều tin rằng, thông tin lần này là cực vô lý nên một người vốn không quan tâm thế sự như thành viên JYJ mới phải đích thân lên tiếng đính chính.