Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tin đồn hẹn hò nực cười nhất Vbiz: Đức Phúc bị gán ghép với một nữ ca sĩ không-chút-liên-quan

Tuyên bố là 'bằng chứng thép' nhưng nghi án hẹn hò nảy sinh từ một fanpage đã nhanh chóng bị các fan của học trò Mỹ Tâm phản bác.

Chưa từng dính tin đồn hẹn hò với bất kì sao nữ nào, vậy mà mới đây, Đức Phúc bị một fanpage chuyên chuyện showbiz nghi ngờ có tình cảm với "thánh dẹo" AMEE. Bằng chứng được họ chỉ ra bao gồm: 

1 - Anh chàng thường xuyên đăng tải câu hát trong những ca khúc của AMEE

nghi án Đức Phúc hẹn hò AMEE

nghi án Đức Phúc hẹn hò AMEE 1

2 - Bộ đôi có động thái "thả thính" nhau bằng cách chia sẻ một status giống y hệt

nghi án Đức Phúc hẹn hò AMEE 2

nghi án Đức Phúc hẹn hò AMEE 3

3 - Cả Đức Phúc và AMEE đều có 1 chiếc vòng tay cùng thiết kế, cùng màu sắc. Rất có thể, đây là vòng đôi. 

nghi án Đức Phúc hẹn hò AMEE 4

Trước đó, Đức Phúc từng chia sẻ về hình mẫu lý tưởng: một người con gái nhẹ nhàng, thông minh và ít nói. Trùng hợp là AMEE cũng là một cô gái nhẹ nhàng, thông minh, tuy nhiên lại khá hoạt bát. Ngoài ra, tại Giọng ải giọng ai, trước sự chất vấn của Trấn Thành, học trò Mỹ Tâm cũng thừa nhận đã có người yêu. Chính vì thế mà fanpage này khẳng định, AMEE chính là người con gái bí ẩn của giọng ca "Hết thương cạn nhớ"

Thế nhưng, khi chính chủ còn chưa kịp lên tiếng làm rõ, các fan của Đức Phúc đã "dập tắt" tin đồn bằng lý lẽ không thể thuyết phục hơn. Họ khẳng định, các ca khúc của AMEE đều mang đặc điểm dễ thương, dễ tạo trend nên việc Đức Phúc đăng tải lại hoàn toàn bình thường. Hơn nữa, chiếc vòng mà Đức Phúc và AMEE đang dùng không phải dạng hiếm nên khả năng cao tất cả chỉ là trùng hợp. Quan trọng là Đức Phúc và AMEE chưa từng có cơ hội gặp gỡ, đồng thời, AMEE cũng năm lần bảy lượt dính tin đồn hẹn hò với BRay và ViruSs nên việc Đức Phúc là "nạn nhân" tiếp theo không có gì đặc sắc.