Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tin đồn hẹn hò giữa V (BTS) và một nữ diễn viên nổi tiếng bất ngờ bùng nổ vì những 'bằng chứng' không thể tin nổi

Cư dân mạng Hàn Quốc đã liệt kê một loạt dấu hiệu 'bất thường' cho thấy mối quan hệ 'đáng ngờ' giữa hai nghệ sĩ này.

Gần đây, V (BTS) vừa khiến người hâm mộ cực kỳ thích thú khi đăng ảnh đi tàu điện ngầm. Những khoảnh khắc giản dị, bình thường này của anh chàng cũng đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng mạng Hàn Quốc. Tuy nhiên cũng từ đây, một vài tin đồn bất ngờ xuất hiện cho rằng thành viên BTS đang hẹn hò với nữ diễn viên Kim Yoo Jung.

tin đồn V và Kim Yoo Jung hẹn hò

Lý do khiến tin đồn này bùng nổ là vì một bộ phận cư dân mạng nhận thấy cả hai đã chia sẻ những bức ảnh chụp trên tàu điện ngầm ở những thời điểm khá gần nhau. Kim Yoo Jung đăng ảnh lên Instagram vào ngày 10 tháng 1, trong khi V chia sẻ lên Weverse vào ngày 11 tháng 1. Nhiều người suy đoán rằng loạt ảnh này được chụp lại trong một buổi hẹn hò của cả hai. Và vì Kim Yoo Jung đang đứng trong khi V đang ngồi, netizen Hàn còn nghi ngờ phải chăng họ đã chụp ảnh cho nhau.

tin đồn V và Kim Yoo Jung hẹn hò

Chưa dừng lại ở đó, sau khi tin đồn xuất hiện từ những bức ảnh trên tàu điện ngầm, cư dân mạng Hàn Quốc còn đi xa hơn khi liệt kê những điều mà họ cho là "bằng chứng" hẹn hò giữa V và Kim Yoo Jung. Đầu tiên, từ sự tương đồng của những chi tiết như giấy dán tường, giá vẽ, quần áo trong những bức ảnh mà họ đăng tải, netizen Hàn cho rằng V và Kim Yoo Jung đã từng đi đến cùng một phòng vẽ tranh (thậm chí còn có thể đi cùng nhau).

tin đồn V và Kim Yoo Jung hẹn hò

Trong một bài viết trên Instagram (không rõ thời gian), Kim Yoo Jung đăng caption: "Mưa rồi. Thích quá", kèm theo biểu tượng cỏ bốn lá. Nhiều người nghi ngờ "Mưa" () mà Kim Yoo Jung đề cập đến trong bài đăng chính là V () vì cách phát âm của hai từ này tương đối giống nhau, và bởi cỏ bốn lá cũng là hình ảnh mà thành viên BTS sử dụng trong chữ ký của mình.

tin đồn V và Kim Yoo Jung hẹn hò

Trong một bức ảnh khác được đăng tải trên Instagram vào ngày 15 tháng 6 năm 2019, Kim Yoo Jung cũng bị nghi ngờ ngầm nhắc đến "bạn trai" trong chú thích: "Cuối tuần vui vẻ nhé! - V".

tin đồn V và Kim Yoo Jung hẹn hò

Như đã nói ở trên, hai bức ảnh cùng được chụp trên tàu điện ngầm và được đăng cách nhau 1 ngày đã làm dấy lên tin đồn hẹn hò giữa V và Kim Yoo Jung. Cư dân mạng còn phát hiện ra một điểm "đáng ngờ" khác rằng sau khi tin đồn xuất hiện, Kim Yoo Jung đã chỉnh sửa caption trong bức ảnh được đăng trên Instagram của cô.

tin đồn V và Kim Yoo Jung hẹn hò

Chưa kể, cộng đồng mạng còn cho rằng việc V nhắc lại đến 2 lần câu "Thích quá" trong bài đăng trên Weverse cũng rất "kỳ quặc".

tin đồn V và Kim Yoo Jung hẹn hò

Netizen xứ kim chi sau đó tập hợp một loạt hình ảnh cho thấy thông thường mỗi khi đeo nhẫn trong các sự kiện công khai, V sẽ không đeo ở ngón áp út.

tin đồn V và Kim Yoo Jung hẹn hò

Tuy nhiên trong ngày được cho là "hẹn hò" với Kim Yoo Jung, V chỉ đeo nhẫn duy nhất ở ngón áp út.

tin đồn V và Kim Yoo Jung hẹn hò

Khi cố gắng tìm hiểu xem liệu giữa hai nghệ sĩ này có mối liên kết như thế nào, nhiều người phát hiện ra họ đều là bạn của nam diễn viên Park Bo Gum. Kim Yoo Jung và Park Bo Gum từng đóng chung trong siêu phẩm "Mây Hoạ Ánh Trăng", trong khi V và Park Bo Gum từ lâu đã nổi tiếng với mối quan hệ bạn bè thân thiết.

tin đồn V và Kim Yoo Jung hẹn hò

tin đồn V và Kim Yoo Jung hẹn hò

Cuối cùng, cư dân mạng còn khẳng định tình huống này có gì đó rất "ám muội" khi tất cả những bài báo trên Naver viết về tin đồn xung quanh mối quan hệ của V và Kim Yoo Jung đều được gỡ bỏ sạch sẽ ngay sau khi vừa đăng lên chưa được bao lâu.

Tuy nhiên, sau khi những "bằng chứng" này được chia sẻ trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc, nó đã vấp phải sự chỉ trích của đông đảo fan BTS cũng như non-fan. Nhiều ARMY cho rằng cái gọi là "bằng chứng" đó quá vô lý, thậm chí còn lên tiếng chỉ trích những người đã cố tình đẩy tin đồn hẹn hò này đi quá xa.

- "Bộ V là vua chúa hay gì, hôm qua vừa thấy tin đồn hẹn hò với người này, hôm nay lại thấy tin đồn hẹn hò với người khác ㅋ"

- "Cạn lời với cái vụ Mưa = V ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Còn nữa, V từng rất nhiều lần khác đeo nhẫn ở ngón áp út rồi nhé ㅋㅋㅋ"

 tin đồn V và Kim Yoo Jung hẹn hò

- "Lần trước thì bị bảo hẹn hò vì sử dụng cùng mẫu đồng hồ với idol nữ nào đó, rồi lần này lại đến cái gì nữa đây ㅋㅋㅋ Giá vẽ á? Đây là một thương hiệu dụng cụ mỹ thuật cực kỳ nổi tiếng, chỉ cần tìm là ra cả đống nhé"

 tin đồn V và Kim Yoo Jung hẹn hò

- "Nhưng Kim Yoo Jung đi tuyến số 2 còn V đi tuyến số 9 mà ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Đi cùng nhau mà V ngồi để cho Kim Yoo Jung đứng á ㅋㅋㅋㅋ Nghe có hợp lý không vậy ㅋㅋㅋㅋ"

- "Cái gì mà không bao giờ đeo nhẫn ở ngón áp út chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ Điên rồi, không phải fan thì đừng có giả vờ như mình biết tất cả về cậu ấy nhé"

- "Xin lỗi nhưng đọc tới phần Mưa = V thật sự không thể nhịn cười nổi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Nói theo mấy cái bằng chứng này chắc tôi cũng đang hẹn hò với BTS rồi..."