Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tin đồn hẹn hò giữa Jimin (BTS) và Seulgi (Red Velvet) lại rộ lên vì khoảnh khắc 'rụng tim' tại một lễ trao giải

Trên thực tế, khoảnh khắc này đã diễn ra từ tháng 4 năm nay, nhưng đến những ngày gần đây nó mới bắt đầu được netizen Hàn chú ý trở lại.

Trong khoảng thời gian cuối năm 2016 - đầu năm 2017, các fan Kpop từng có dịp xôn xao khá nhiều lần trước những nghi vấn đề mối quan hệ giữa Jimin (BTS) và Seulgi (Red Velvet). Vào thời điểm đó, đã có rất nhiều "bằng chứng" được người hâm mộ, hay nói chính xác hơn là các shipper, liên tục đưa ra với mục đích chứng minh Jimin và Seulgi đang thực sự hẹn hò. Tuy nhiên sau đó, một số fan đã đưa ra lập luận bác bỏ những "bằng chứng" này, cho rằng nghi vấn hẹn hò giữa 2 thần tượng trẻ chỉ là tin đồn vô căn cứ.

tin đồn hẹn hò giữa Seulgi và Jimin lại rộ lên

Bẵng đi một thời gian, người ta bắt đầu ngày càng ít thấy sự xuất hiện của tin đồn này. Nhưng đến khi nhiều người đã bắt đầu quên mất việc Jimin và Seulgi từng vướng nghi án hẹn hò với nhau, những "bằng chứng" khác lại xuất hiện nhờ khả năng "soi" cực đỉnh của cộng đồng shipper. 

Mới đây, trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc lại rộ lên tin đồn hẹn hò giữa Jimin và Seulgi, và tất cả đều xuất phát từ một vài khoảnh khắc nhỏ diễn ra tại "The Fact Music Awards 2019" (TMA 2019), được tổ chức hồi cuối tháng 4 năm nay. Cả Red Velvet và BTS đều có mặt tại lễ trao giải này, và thành viên 2 nhóm cũng được sắp xếp ngồi khá gần nhau ở khu vực khán đài.

Trong một khoảnh khắc đang được khá nhiều người quan tâm, khi Seulgi trả lời câu hỏi của MC rằng: "Đó là bí mật ạ!", khán giả nhận ra Jimin bất ngờ bật cười ở phía sau. Có thể thấy trong khi các nam thần tượng khác có mặt ở đó đều giữ vẻ mặt nghiêm túc, Jimin là người duy nhất phá ra cười trước câu nói của Seulgi.

tin đồn hẹn hò giữa Seulgi và Jimin lại rộ lên

tin đồn hẹn hò giữa Seulgi và Jimin lại rộ lên

tin đồn hẹn hò giữa Seulgi và Jimin lại rộ lên

Nhìn thấy Jimin bật cười, J-Hope đang ngồi bên cạnh cũng mỉm cười theo.

tin đồn hẹn hò giữa Seulgi và Jimin lại rộ lên

Người đăng tải clip này trên YouTube còn cắt ghép một số khoảnh khắc khác chứng minh Jimin và Seulgi đã lén nhìn nhau nhiều lần trong lễ trao giải "The Fact Music Awards 2019".

Phần bình luận bên dưới video cũng tràn ngập những ý kiến, từ cư dân mạng Hàn Quốc lẫn quốc tế, tin chắc rằng Jimin và Seulgi đang hẹn hò, hoặc ít nhất cũng đang có những tình cảm tốt đẹp dành cho đối phương. Một số người còn khẳng định các fan đã theo BTS và Red Velvet từ những ngày đầu ra mắt đều biết rõ về mối quan hệ giữa 2 thần tượng này.

tin đồn hẹn hò giữa Seulgi và Jimin lại rộ lên

"Hai người này vốn dĩ rất nổi tiếng và cũng hẹn hò lâu rồi mà ㅋㅋㅋ Các fan theo Bangtan từ khi mới debut đều đã biết cả rồi"

tin đồn hẹn hò giữa Seulgi và Jimin lại rộ lên

"Chắc chắn là họ có tình cảm với nhau. Có thể thấy cậu ấy không định phản ứng và đang kiềm chế rất dữ dội nhưng cứ vô thức mà bật cười. Quý mến nhau nhưng lại không thể gặp nhau. Chuyện hẹn hò của giới thần tượng có thể trở thành vấn đề lớn trong một vài năm đầu ra mắt mà.

Bây giờ họ đã lớn cả rồi và cũng đã ra mắt khá lâu, tôi nghĩ là lúc này họ có thể hẹn hò rồi đấy. Fan giận dữ khi idol hẹn hò sau một thời gian ra mắt đủ lâu thì không phải fan đâu mà chỉ là những người có tâm tính bất thường thôi"

tin đồn hẹn hò giữa Seulgi và Jimin lại rộ lên

"Chắc chắn là Jimin đã quan sát hành động của Seulgi rồi vô thức bật cười thật đáng yêu mà ngay cả bản thân cậu ấy cũng không kịp nhận ra. J-Hope ở bên cạnh cũng mỉm cười sau khi nhìn thấy khung cảnh đó vì có lẽ cậu ấy hiểu rõ tâm trạng của Jimin"

tin đồn hẹn hò giữa Seulgi và Jimin lại rộ lên

"Có thể đồng cảm với họ ㅜㅠㅠ Nếu bạn thích một ai đó trong lớp bạn cũng sẽ liên tục dõi mắt quan sát họ dù vẫn luôn cố gắng tỏ ra không quan tâm"

Đoạn video này sau khi được chia sẻ lên các diễn đàn trực tuyến cũng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của netizen Hàn. Nhiều cư dân mạng cho rằng kể cả khi Jimin và Seulgi không thực sự hẹn hò thì có một điều rất chắc chắn rằng cả 2 đều rất thân thiết với nhau: "Nhưng mà thật sự thì cái cảnh Jimin bật cười khi Seulgi nói "Đó là bí mật ạ!" khiến tôi cảm thấy xao xuyến dã man.. J-Hope ngồi bên cạnh thấy Jimin bật cười thế là cũng cười theo ㅋㅋ Dám cá là họ cực kỳ thân thiết", "Nghĩ đến cảnh Jimin gọi Seulgi là nuna khiến tôi còn xao xuyến hơn", "Xem cái này xong thì thật lòng tôi nghĩ là họ đang hẹn hò đấy", "Nói thật thì Bangtan và Red Velvet đều đã làm việc rất chăm chỉ, nên với tôi họ có hẹn hò thật cũng chẳng sao", "Nếu Jimin thật sự đang hẹn hò, tôi chỉ mong người đó là Seulgi hoặc ít nhất cũng được như Seulgi", "Hai người này có nhiều moment lắm mà nhỉ?? Cái tài khoản SeulMin trên Instagram lượt follow cao lắm mà ㅋㅋㅋ", "Chuyện các fan theo họ từ thời mới debut đều biết chuyện hẹn hò của họ là có thật đấy ~~",....

Bạn nghĩ gì về tình huống này?