Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tin đồn cưới nhảm nhí nhất Vbiz: netizen Việt nghi ngờ Cường Seven… cưới chạy bầu nhưng tác nhân 'hãm hại' lại do CHIẾC BỤNG MỠ của nữ chính

Hình ảnh mới nhất của Cường Seven và Ngọc Anh khiến người hâm mộ không khỏi suy đoán.

Ít ngày trước, cùng thời điểm, cả Cường Seven và Vũ Ngọc Anh đều đăng tải hình ảnh trong trang phục cô dâu - chú rể trên trang cá nhân. Về phía Vũ Ngọc Anh, người đẹp bị netizen Việt đồn đoán “cưới chạy bầu” vì ở một số góc chụp, vòng 2 của cô to bất thường. Chưa kể, thông tin đám cưới của cả hai không phổ biến rộng rãi so với những nghệ sĩ về chung nhà trong showbiz Việt. Đám cưới được âm thầm chuẩn bị và chỉ bung ra một số ít hình ảnh chụp đồ cưới.

Động thái mới nhất của Cường Seven và Ngọc Anh khiến người hâm mộ không khỏi suy đoán.

Động thái mới nhất của Cường Seven và Ngọc Anh khiến người hâm mộ không khỏi suy đoán.

Vòng 2 to bất thường của Vũ Ngọc Anh

Tuy nhiên mới đây, dân mạng vô tình đọc được comment của Cường Seven với người quen dưới bài đăng của anh. Anh cho biết: "Đang quay phim cho dự án mới em ơi. Ở đâu ra mà lên xe với chả hoa". Tình cũ Chi Pu còn đính kèm hình ảnh của mình và Vũ Ngọc Anh trong dự án hợp tác để chứng minh điều ấy. 

 "Đang quay phim cho dự án mới em ơi. Ở đâu ra mà lên xe với chả hoa". Tình cũ Chi Pu còn đính kèm hình ảnh của mình và Vũ Ngọc Anh trong dự án hợp tác để chứng minh điều ấy.

Sự thật cả hai chỉ hợp tác trong dự án chung mà thôi. Điều này còn "nhắc nhở" cho Vũ Ngọc Anh rằng cô nên... giảm béo nhanh lẹ kẻo không biết bao nhiêu tin đồn "phi lý" như trên còn kéo tới

Trước đó, Cường Seven bị đồn đoán hẹn hò với Vũ Ngọc Anh sau khi cả hai hợp tác chung trong phim “Lôi báo”. Tin đồn trở thành sự thật khi một lần đăng ảnh nghỉ dưỡng trong trang phục bikini, Vũ Ngọc Anh vô tình để lộ hình xăm của người đàn ông ngồi cạnh. Không lâu sau đó, dân mạng phát hiện hình xăm này thuộc về Cường Seven.

Bằng chứng rõ nhất khiến dân mạng chắc chắn cặp đôi đang hẹn hò.

Bằng chứng rõ nhất khiến dân mạng chắc chắn cặp đôi đang hẹn hò