Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tin đồn clip sex của Hari Won và Trấn Thành: Chỉ là trò bôi xấu hình ảnh

Đại diện truyền thông của cặp đôi nổi tiếng Hari Won và Trấn Thành đã lên tiếng khẳng định rằng, những tin đồn về clip sex của cả hai trong rạp chiếu phim chỉ là trò bôi xấu hình ảnh.

Thời gian vừa qua, trên mạng xã hội đã râm ran về tin đồn Hari Won và Trấn Thành "đóng cảnh nóng" trong một rạp chiếu phim và bị camera quay lại. Cùng theo đó là khá nhiều hình ảnh cả hai thân thiết tại rạp chiếu phim đã khiến cho cặp đôi bị không ít khán giả chỉ trích vì không biết giữ ý tứ ở nơi công cộng. Chiều ngày 17/8 vừa qua, một hình ảnh nhạy cảm được cho là Hari được cắt trong clip bị lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội càng đẩy những nghi vấn xung quanh vụ lùm xùm này lên đỉnh điểm. 

Hình ảnh nhạy cảm được cho là Hari Won đang bị lan truyền trên mạng xã hội 

Mới đây, quản lí truyền thông của Hari Won đã lên tiếng xác nhận hình ảnh được lan truyền bên trên hoàn toàn không phải là nữ ca sĩ. Và phía giọng ca này có thể sẽ nhờ tới sự can thiệp của các cơ quan chức năng trong trường hợp cần thiết. Ngay sau đó, đại diện truyền thông của cặp đôi cũng khẳng định đây là tình huống cố tình bôi nhọ hình ảnh của Trấn Thành và Hari Won. Hình ảnh nhạy cảm đó hoàn toàn là kết quả của sự cắt ghép đã khiến công chúng hiểu lầm. Người này cũng nhấn mạnh, scandal này đã ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của cặp đôi:  "Thời gian qua, họ liên tục phải đối diện với scandal. Nếu không cố gắng, tập trung làm việc và được sự động viên của bạn bè, người thân thì họ có thể bị trầm cảm". Điều này chứng tỏ sự việc đang ngày càng nghiêm trọng

Cặp đôi liên tục bị chụp lén khi tình tứ tại nơi công cộng

Bản thân Trấn Thành cũng chia sẻ rằng, anh không hiểu tại sao vận đen vẫn mãi đeo bám mình trong khi anh vào nghề và phát triển bằng chính năng lực của bản thân chứ không hề nhờ vả đến scandal. Trong tâm bão của những tin đồn không hay, cặp đôi Hari Won và Trấn thành vẫn đang bận rộn với những dự án và hợp đồng đã kí trước đó. Mặc dù phải hứng chịu nhiều khủng hoảng về mặt tinh thần nhưng cả hai vẫn cố gắng tập trung cho công việc khi Hari Won liên tục chạy show diễn ở TP.HCM và những tỉnh miền Tây còn Trấn Thành hiện đang có mặt tại Đà Nẵng để tham gia chương trình cùng nhiều đồng nghiệp khác.