Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tin chính thức từ cảnh sát: Điều tra bổ sung Seungri tội phát tán văn hóa phẩm đồi trụy, số vụ camera ẩn của Jung Joon Young tăng thêm 3 vụ

Thông tin này hoàn toàn trái ngược với tuyên bố trước đó của Seungri khi trả lời phỏng vấn với báo chí, rằng anh đã cố ngăn cản Jung Joon Young khi thấy bạn mình đăng camera ẩn vào group chat.

Vào sáng ngày 28 tháng 3, Sở cảnh sát Seoul đã đã tổ chức một cuộc họp ngắn để báo cáo về tiến độ điều tra vụ bê bối của Seungri và nhiều nhân vật khác. Trong buổi họp này, nhiều tin tức quan trọng đã được hé mở liên quan đến tội danh của Seungri, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon.

điều tra bổ sung Seungri, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon

Về nghi vấn môi giới mại dâm của Seungri, đại diện Sở cảnh sát Seoul cho biết: "Chúng tôi vẫn đang xác nhận lời khai của các bên liên quan. Giống như những gì đã nói khoảng 2 tuần trước đây, chúng tôi đã nhận được một lời khai có giá trị. Nhưng hiện tại chúng tôi đã bắt đầu điều tra xa hơn". Trên thực tế, trong buổi tọa đàm thường kỳ giữa báo chí và Sở trưởng Sở cảnh sát Seoul vào ngày 18 tháng 3, một quan chức cảnh sát đã tuyên bố rằng: "Chúng tôi đã nhận được một lời khai đáng tin cậy trong quá trình điều tra môi giới mại dâm".

Một trong những thông tin quan trọng nhất được công bố trong buổi họp sáng nay là việc cảnh sát đã quyết định điều tra bổ sung cả Seungri, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon vì những lý do khác nhau. Seungri bị phát hiện phát tán những bức ảnh bất hợp pháp (chụp lén) vào trong group chat của họ. Do đó, cảnh sát sẽ điều tra bổ sung cựu thành viên Big Bang vì tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trị. Điều này hoàn toàn trái ngược với những tuyên bố trước đó của Seungri khi trả lời phỏng vấn báo chí. Cách đây không lâu, nam thần tượng từng khẳng định mình chỉ là nạn nhân trong tất cả những bê bối này, thậm chí đã cố gắng ngăn cản Jung Joon Young khi thấy bạn mình chia sẻ các cảnh quay camera ẩn vào group chat.

điều tra bổ sung Seungri, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon

Về Jung Joon Young, cảnh sát cũng tiết lộ rằng họ đã bổ sung thêm nhiều cáo buộc chống lại nam ca sĩ liên quan đến hành vi ghi hình và phát tán cảnh quay camera ẩn bất hợp pháp. Jung Joon Young đã bị bắt giữ vào ngày 21 tháng 3 và hiện đang bị giam tại một nhà tù ở đồn cảnh sát Jongno.

Cảnh sát cho biết: "Sau khi bắt giữ Jung Joon Young, chúng tôi đã tiến hành mở rộng điều tra và xác nhận rằng có thêm 3 trường hợp bị anh ta phát tán các cảnh quay bất hợp pháp. Chúng tôi dự định sẽ chuyển những trường hợp này đến công tố viên vào ngày 29 tháng 3. Với 3 trường hợp mới nhất được phát hiện, cộng thêm 8 trường hợp đã được xác nhận trước đó, tổng cộng Jung Joon Young sẽ có đến 11 vụ cáo buộc chia sẻ cảnh quay camera bất hợp pháp". Ngoài ra, cảnh sát cũng xác nhận rằng quá trình xét nghiệm ma túy của Jung Joon Young cho kết quả âm tính.

điều tra bổ sung Seungri, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon

Liên quan đến Choi Jong Hoon, cảnh sát tuyên bố rằng họ cũng đã mở rộng điều tra và tìm thấy thêm 1 trường hợp bị cựu thành viên F.T.Island phát tán cảnh quay camera ẩn, sau khi 2 trường hợp tương tự đã được xác nhận trước đó. Phía cảnh sát giải thích: "Chúng tôi sẽ phải tiếp tục điều tra thêm để tìm ra ai là người đã quay đoạn video đó, nhưng bản thân cậu ta (Choi Jong Hoon) đã thừa nhận hành động chia sẻ. Đoạn clip mà chúng tôi vừa tìm được hoàn toàn khác với những video mà Jung Joon Young đã chia sẻ".

Cuối cùng, với những nghi án "rửa tiền" tại Burning Sun mà truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin, Sở cảnh sát Seoul cho biết: "Chúng tôi sẽ điều tra kỹ lưỡng để đảm bảo không còn bất kỳ nghi ngờ nào chưa được giải quyết. Hiện tại chúng tôi vẫn chưa điều tra các nhà đầu tư nước ngoài, tuy nhiên chúng tôi nhất định sẽ điều tra nếu cảm thấy cần thiết".

điều tra bổ sung Seungri, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon

Với quyết định điều tra bổ sung này, những người dính líu đến vụ án có khả năng sẽ phải đối mặt với những hình phạt nặng hơn. Seungri hiện đang bị điều tra với tư cách nghi phạm trong đường dây môi giới mại dâm cũng như một loạt vấn đề khác như trốn thuế, cấu kết với cảnh sát,... liên quan đến hộp đêm Burning Sun. Jung Joon Young đã bị bắt vào ngày 21 tháng 3 vì ghi hình và chia sẻ hình ảnh, video camera ẩn. Choi Jong Hoon cũng bị liệt vào diện nghi phạm vào ngày 21 tháng 3 với tội danh hối lộ một sĩ quan cảnh sát để che giấu một sự cố lái xe say rượu từ năm 2016.