Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tin buồn: NINE PERCENT sắp tan rã, concert cuối cùng sẽ diễn ra tại Quảng Châu

Nhóm chiến thắng 'Idol Produce' sẽ kết thúc hợp đồng vào tháng 10 tới.

Nine Percent là nhóm nhạc nam bước ra từ show sống còn "Idol Producer" do dài iQiyi sản xuất. Boygroup này  gồm 9 thành viên là Thái Từ Khôn, Phạm Thừa Thừa, Trần Lập Nông, Hoàng Minh Hạo, Lâm Ngạn Tuấn, Chu Chính Đình, Vương Tử Dị, Vương Lâm Khải, Vưu Trường Tĩnh. Tất cả 9 người đều rất nổi tiếng, có chỉ số thương hiệu cao và luôn được truyền thông săn đón. 

Như bao nhóm nhạc dự án khác, thời gian hoạt động của Nine Percent khá ít ỏi, chỉ 18 tháng kể từ khi chính thức ký hợp đồng. Tuy nhiên, dường như những đợt quảng bá chung không phải là ưu tiên hàng đầu của nhóm nhạc này và cách thức quản lý của công ty cũng khiến nhiều fan bức xúc. Kể từ khi debut đến nay, Nine Percent chỉ phát hành đúng 1 album mang tên "To The Nines", 1 fan meeting tour, tất cả được gói gọn trong 55 ngày. 

Mỗi thành viên đều có lịch trình hoạt động của riêng mình, có người thì lấn sân sang con đường phim ảnh, hoặc là đẩy mạnh sự nghiệp ca hát riêng của bản thân. Cư dân mạng không khỏi xót xa trước việc một nhóm nhạc đầy triển vọng như vậy lại không thể tiến lên phía trước như đúng tiềm năng mà họ nắm trong tay. 

Tháng 10 năm nay, Nine Percent sẽ chính thức tan rã, chấm dứt quãng thời gian đồng hành cùng nhau. Boygroup này sẽ tổ chức concert cuối cùng mang tên “Kí Ức Hạn Định” được tổ chức vào ngày 12/10 tại Quảng Châu để tri ân người hâm mộ cũng như ôn lại những kỷ niệm trong thời gian qua. Song, một số cư dân mạng cho rằng nhóm nên... tan rã càng nhanh càng tốt vì cách thức hoạt động hời hợt, thiếu tính tập thể đã làm gây ra nhiều thất vọng và tổn thương cho các fan.