Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tin buồn nhân đôi: Nối gót Amber, trưởng nhóm Victoria f(x) xác nhận rời SM Entertainment

Đây có lẽ là ngày kỷ niệm buồn nhất dành cho các fan f(x) khi mà trưởng nhóm chính thức tuyên bố rời khỏi công ty mà cô đã gắn bó trong 10 năm qua.

Hôm nay (5/9) là ngày kỷ niệm 10 năm debut của nhóm nhạc nữ f(x). Thông thường, đây sẽ là một ngày hết sức đặt biệt để idol và fandom cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp sau khi đồng hành với nhau cả 1 thập kỷ. Song, với f(x) thì mọi thứ hoàn toàn ngược lại. 

Năm nay, f(x) không có bất kỳ hoạt động nào kỷ niệm 10 năm debut. Trái lại, các MeU liên tục phải nhận những tin tức không vui về thần tượng của mình. Sáng nay, trưởng nhóm Victoria đã chính thức lên tiếng về việc kết thúc hợp đồng với công ty SM Entertainment:

"Chớp mắt đã 10 năm trôi qua. Ngày 5 tháng 9 năm 2009, tôi đã được đứng trên sân khấu và chính thức ra mắt. Khi ấy, tôi chỉ biết rằng nếu  tôi làm việc chăm chỉ thì sẽ nhận thành công. Yến tố may mắn là không thể thiếu nhưng cơ hội chỉ đến với những ai biết phấn đấu hết mình. Tôi chỉ mong bản thân có thể nắm lấy tất cả những cơ hội mà không cảm thấy hối hận. Hôm nay là kỉ niệm lần thứ 10, là điểm kết thúc và cũng là điểm bắt đầu.

Cảm ơn công ty SM Entertainment vì tất cả mọi thứ trong 10 năm qua. Kể từ nay, chúng ta sẽ bước trên những chặng đường riêng. Đây lại là một khởi đầu mới, tôi vẫn là chính tôi và không bao giờ quên nguồn cội, vững vàng tiến lên. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để hoàn thiện bản thân, tin tưởng chính mình và không thay đổi.

Tôi sẽ nâng niu những cơ hội,  những người xung quanh và nhiều điều nữa. Cảm ơn sự mạnh mẽ và chăm chỉ đã cho phép tôi được như ngày hôm nay. Cảm ơn gia đình, bạn bè, người yêu, những ai đã luôn yêu thương tôi. Thực sự tôi rất may mắn khi được gặp mọi người. Cảm ơn sự tin tưởng và cổ vũ của các bạn. Mong rằng tôi sẽ không làm mọi người thất vọng. Và các bạn vẫn sẽ sát cánh bên mình trong 10 năm nữa đúng không?". 

Trước đó, thành viên Amber cũng đưa ra tuyên bố tương tự, quyết định rời khỏi công ty để bước sang một trang mới của sự nghiệp. Hiện f(x) chỉ còn 2 thành viên là Luna và Krystal là chưa có thông báo chính thức về tương lai. Dự kiến, họ sẽ sớm tiết lộ điều này trong nay mai.