Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TIN BUỒN: Mẹ ruột CL đột ngột qua đời vì lên cơn đau tim

Xin gửi lời chia buồn tới nữ idol cùng gia đình.

Theo thông báo mới nhất từ công ty chủ quản của CL - Team Very Cherry, mẹ ruột cô là bà Hong Yura đã qua đời trong một cơn đau tim vào ngày 23/01 vừa qua. Hưởng dương 53 tuổi. Tuy nhiên, vì lý do dịch bệnh còn diễn biến phức tạp nên gia đình chỉ có thể tổ chức tang lễ riêng tư:

"Mẹ của CL, bà Hong Yu Ra đã qua đời vì một cơn đau tim vào ngày 23/1 khi đang ở nước ngoài. Tang lễ của bà sẽ được tổ chức trong ba ngày, bắt đầu từ ngày 10/2 và kết thúc vào ngày 12/2. Do tình hình COVID-19, tang lễ sẽ được tổ chức riêng tư chỉ có gia đình và bạn bè thân thiết tham dự.

Xin hãy gửi lời an ủi và động viên tới CL. Cầu mong những người đã khuất được yên nghỉ. Cảm ơn bạn". Team Very Cherry cho biết. 

TIN BUỒN: Mẹ ruột CL đột ngột qua đời vì lên cơn đau tim 1

Mẹ ruột CL đã qua đời đột ngột ở tuổi 53

Kể từ khi debut đến nay, CL rất ít khi chia sẻ về gia đình mình. Còn nhớ hồi tháng 4/2013, cô từng đăng tải một bức ảnh thời trẻ của mẹ ruột cô nhưng từ đó đến nay, khán giả không biết quá nhiều về cuộc sống riêng tư của cựu thành viên 2NE1. 

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 
 

Bài viết do CL (@chaelincl) chia sẻ

Bức ảnh đen trắng của mẹ ruột từng xuất hiện trên trang cá nhân của CL

Một lần nữa xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới CL và gia đình cô.