Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tin buồn: Infinity Challenge đã chính thức bị 'khai tử'

Chương trình tạp kỹ quốc dân sẽ khép lại sau 13 năm đồng hành cùng khán giả.

Chiều ngày 13 tháng 3, Đài Truyền hình MBC phát hành một tuyên bố chính thức, nói về tương lai của chương trình giải trí "Infinity Challenge" cùng các thành viên trong dàn cast.

Infinity Challenge

Theo đó, "Chúng tôi đã thảo luận và đề xuất rất nhiều ý tưởng cho sự thay đổi, nhưng cuối cùng, chúng tôi quyết định kết thúc "Infinity Challenge" vào cuối tháng 3 sắp tới. PD Kim Tae Ho, người chịu trách nhiệm sản xuất chương trình, sẽ chuẩn bị cho kế hoạch mới. Trong khi đó, PD Choi Hang Ho, sẽ phụ trách một show tạp kỹ thay thế "Infinity Challenge" trong cùng khung giờ. Không có bất kỳ thành viên nào trong dàn cast cố định sẽ tham gia show mới của MBC, dù cho show này sẽ có nội dung và tên gọi hoàn toàn mới".

Như vậy, "Infinity Challenge" sẽ chính thức khép lại sau 13 năm lên sóng ròng rã. Không rõ liệu khán giả còn có dịp nào để hội ngộ dàn cast đình đám Yoo Jae Suk, Park Myung Soo, HaHa, Jung Jun Ha, Yang Se Hyung và Jo Se Ho cùng với nhau hay không.