Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tin buồn cho fan Taylor Swift: Tour diễn Lover Fest của nữ nghệ sĩ đã bị hủy

Trước đại dịch Covid-19 hoành hành, Taylor Swift quyết định hủy bỏ tour diễn Lover Fest.

Trong thời gian vừa qua, Taylor Swift đã hoạt động nghệ thuật rất chăm chỉ với hai album đình đám là "folklore" và "evermore". Nữ nghệ sĩ cũng trình làng lại sản phẩm thu lại 'fearless' trong giai đoạn tới. Tuy nhiên, fan hâm mộ phải chờ rất lâu mới được gặp Taylor Swift trực tiếp.

Theo NME, Swift mới đây đem tin không vui tới cho người hâm mộ. Cô thông báo mình quyết định hủy bỏ toàn bộ kế hoạch dành cho Lover Fest.

Taylor Swift

Trên trang cá nhân, Taylor Swift viết: “Tôi thích được chia sẻ tin vui, hoặc dự án mới, với các bạn trên mạng xã hội. Quả không thích thú gì khi hôm nay tôi phải đem tới một tin không vui”.

“Dịch bệnh chưa từng thấy đã khiến kế hoạch của mọi người phải thay đổi. Không ai biết các chuyến lưu diễn sẽ ra sao trong tương lai gần. Tôi cảm thấy thất vọng khi không thể gặp các bạn sớm như mong muốn. Tôi vô cùng nhớ mọi người và mong tới lúc tất cả có thể cùng thưởng thức một đêm nhạc một cách an toàn”.

Trước đó, kế hoạch lưu diễn của Swift mang tên Lover Fest bao gồm một số chặng dừng chân tại Mỹ, Anh, Bỉ, Đức, Na Uy, Đan Mạch, Ba Lan, Pháp, Bồ Đào Nha và Brazil.

Nữ ca sĩ ra thông báo hoãn chuyến lưu diễn hồi tháng 4/2020. Trước thông tin mới nhất, một số nguồn tin cho rằng Lover Fest có thể diễn ra vào cuối năm 2021 hoặc đầu năm 2022 khi dịch bệnh được kiểm soát nhờ vaccine.

Đây chắc chắn là một tin không vui với fan hâm mộ. Dẫu vậy, tất cả mọi người đều đồng lòng ủng hộ Taylor Swift và hy vọng thế giới sẽ ổn hơn trong tương lai. 

Từ Khóa:

Taylor Swift