Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
M!Countdown

Tin buồn cho các nhóm nhạc đã và sắp comeback: M! Countdown sẽ không phát sóng trong 1 tháng để chuẩn bị cho MAMA

Quyết định này của M! Countdown chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến các nhóm nhạc như Highlight, BTOB, GOT7 hay NU'EST W.

Sau 1 tuần lễ tạm vắng bóng 4/6 show âm nhạc vì nhiều lý do khác nhau, đến tuần này, phần lớn các chương trình sẽ phát sóng như thường lệ. Tuy nhiên, có vẻ như tình trạng phát sóng ổn định này sẽ không kéo dài lâu.

Vào sáng nay (17 tháng 10), phía Mnet đã xác nhận rằng show âm nhạc M! Countdown của họ chuẩn bị bước vào một thời kỳ gián đoạn kéo dài đến tận 4 tuần. Thời gian tạm nghỉ của M! Countdown sẽ bắt đầu từ sau tập phát sóng tuần nay.

M! Countdown hoãn phát sóng 4 tuần

Mnet cho biết, vào ngày 19 tháng 10 tới đây, M! Countdown sẽ phát sóng tập cuối cùng trước khi chương trình tạm hủy trong khoảng 1 tháng. Lý do cho kế hoạch hủy phát sóng này là bởi phía nhà đài cần phải dành thời gian và nhân lực để chuẩn bị cho lễ trao giải cuối năm MAMA. Khác với mọi năm, MAMA 2017 sẽ là một chương trình kéo dài trong 4 ngày ở 3 quốc gia khác nhau, chính vì thế Mnet cần phải tập trung chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho kế hoạch lớn này của họ.

M! Countdown hoãn phát sóng 4 tuần

Đây là một tin tức chẳng mấy vui vẻ đối với các nhóm nhạc vừa trở lại như GOT7, NU'EST W, BTOB Highlight, hoặc các nghệ sĩ sẽ comeback trong 1-4 tuần sắp tới như SEVENTEEN hay Super Junior. GOT7 và NU'EST W ít nhất vẫn có thể đủ điều kiện để tranh cúp trực tiếp trong tuần này, tuy nhiên BTOB và Highlight chắc chắn sẽ phải chịu thiệt hại lớn vào tuần sau khi chương trình bắt đầu hoãn phát sóng. Dù M! Countdown vẫn có thể công bố người chiến thắng dù không phát sóng, tuy nhiên chắc chắn người hâm mộ sẽ không được nhìn thấy cảnh thần tượng nhận cúp trên sân khấu.

M! Countdown hoãn phát sóng 4 tuần

M! Countdown hoãn phát sóng 4 tuần

Ngoài ra, vào tuần trước, M! Countdown cũng đã không phát sóng, dẫn đến tình trạng các nhóm nhạc comeback vào tuần trước như GOT7, NU'EST W bỗng đánh mất sân khấu trở lại của mình. Đến tuần này, khán giả sẽ được chứng kiến hàng loạt sân khấu trở lại/ra mắt của rất nhiều tên tuổi đình đám như Highlight, GOT7, BTOB, NU'EST W, Rainz, JBJ, Taemin (SHINee),.... Tuy nhiên thật đáng buồn là, với việc M! Countdown hoãn phát sóng bắt đầu từ tuần sau, sân khấu comeback/debut của họ khả năng lớn cũng sẽ trở thành... sân khấu tạm biệt.

M! Countdown hoãn phát sóng 4 tuần

M! Countdown hoãn phát sóng 4 tuần

Ngoài M! Countdown, các show âm nhạc lớn còn lại như Music Bank hay Inkigayo vẫn lên sóng như thường lệ. Trong khi đó, Music Core vẫn đang tạm hoãn vô thời hạn do ảnh hưởng từ cuộc đình công của MBC.