Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tin buồn cho các hủ nữ: thuyền Sơn Tùng M-TP - Isaac đã chính thức chìm

'Tùng ơi, Tùng mất Isaac thật rồi' - một cư dân mạng cho hay.

Đã hơn 2 năm trôi qua kể từ lễ trao giải Làn sóng xanh 2016, dân mạng vẫn không thôi gán ghép Sơn Tùng M-TP và Isaac. Lần lượt từng bức ảnh chế, fanfic rồi video fanmade cứ thế được fan tạo ra khiến suốt giai đoạn 2017 - 2018, Tùng - Tài được công nhận là couple nam - nam đẹp nhất showbiz Việt. 

dân mạng ship cặp đôi Sơn Tùng M-TP - Isaac

dân mạng ship cặp đôi Sơn Tùng M-TP - Isaac 1

Đây có lẽ là chiếc thuyền lâu chìm nhất ở showbiz Việt

Thế nhưng, chuyện tình cảm giữa 2 anh chàng này có vẻ đã bị thất sủng vào đầu năm 2019 khi Isaac tìm thấy đối tượng mới. Trong clip trưởng nhóm 365 thân thiết với thành viên Tronie mới được đăng tải cách đây không lâu, người hâm mộ của cặp đôi Tùng - Tài không khỏi đau lòng khi chứng kiến Isaac "tình bể tình" với một người khác. Đã thế, đối tượng bị Isaac cưỡng hôn còn lộ rõ sự bất lực với dòng kêu cứu: "Cứu… cứu tui mọi người ơi. Ông Isaac cưỡng hôn & làm nhụt tui giữa bàn tiệc nè" nhưng vẫn không quên "quăng" lại câu thính: "Có mê cũng để về nhà rồi tính nha".

Mặc Tronie ngượng ngùng che mặt, thậm chí còn cố vùng vẫy che miệng, Isaac vẫn cứ nhiệt tình cưỡng chế cậu bạn (từng) cùng nhóm. Nhìn Isaac "tình bể tình" với một nam nhân khác thế này, thuyền Tùng - Tài có vẻ sắp chìm thật rồi

Sơn Tùng M-TP Isaac

Cứ mải rong chơi từ nơi này sang nơi khác, Tùng đã để vuột mất Tài lúc nào không hay

Ở một diễn biến khác, các fan của 365 lại mừng rơi nước mắt khi được thấy các thành viên vẫn còn giữ mối quan hệ tốt đẹp, đáng nói, Tronie còn là anh chàng rời nhóm sớm nhất vì bất đồng với công ty quản lý.

365 DaBand phiên bản đầu tiên

Ngày mới ra mắt, 365 DaBand có đến 5 thành viên nhưng chỉ sau hơn 1 năm hoạt động cùng nhóm, Tronie Ngô đã tự mình tách khỏi công ty quản lý. Lúc này, bản hợp đồng "nô lệ" với tỷ lệ ăn chia 1:9 giữa anh với VAA mới được tiết lộ. Đáng mừng là dù đã lâu không còn chung nhóm, 5 mẩu của 365 vẫn giữ mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp.