Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tin buồn: Bố của Kai (EXO) vừa qua đời vì một căn bệnh mãn tính!

EXO và toàn fandom EXO-L vừa nhận tin buồn về sự ra đi của bố Kai.

Ngày 8 tháng 5 hôm nay, truyền thông Hàn đã đưa tin về sự ra đi của bố Kai (EXO). Được biết bố ruột của nam thần tượng nhà SM đã mắc phải một căn bệnh mãn tính. Ông chính thức từ trần vào ngày 7 tháng 5 vừa qua.

Bố ruột của Kai vừa từ trần vào ngày 7 tháng 5 vừa qua

Đây là một tin tức vô cùng đau lòng với Kai, các thành viên EXO và toàn thể fandom EXO-L. Được biết, Kai sẽ sắp xếp lịch quay phim để trở về nhà chịu tang bố. Các thành viên EXO và nhân viên của SM Entertainment sẽ đến lễ viếng để chia buồn với gia đình và bày tỏ lòng thành kính. Hiện Kai đang ở trong nhà tang lễ. Gia đình nam thần tượng muốn được tổ chức đám tang trong yên lặng với sự thăm viếng của bạn bè và người thân.  

Fan hâm mộ đang rất lo lắng cho Kai vì sự việc đau lòng này xảy ra đúng vào thời điểm nam thần tượng đang rất bận rộn với các dự án phim ảnh và chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới cùng EXO. Hơn nữa, bố là người luôn ở bên cạnh Kai và là nguồn sức mạnh to lớn để Kai vượt qua những khó khăn trong sự nghiệp. Hi vọng rằng sự động viên, chia sẻ của EXO và EXO-L sẽ giúp xoa dịu nỗi mất mát to lớn này của Kai.

Một lần nữa, xin gửi lời chia buồn với Kai và gia đình!