Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Timeline những hoạt động của G-Friend 24 giờ trước khi tin tức rời Source Music nổ ra khiến Knet phải thốt lên: 'Rốt cuộc là chuyện gì đã xảy ra với họ?'

Thậm chí, những chuyện xảy ra sau khi Source Music đưa ra thông báo chính thức còn khiến tình huống này trở nên kỳ quặc hơn.

Cho đến lúc này, thông tin cả 6 thành viên G-Friend đồng loạt không tái ký với Source Music vẫn khiến đông đảo người hâm mộ không tài nào tin được. Trước đó, dù là fan hay non-fan, ai nấy đều tin rằng quá trình thảo luận gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty quản lý vẫn đang diễn ra thuận lợi, và G-Friend chắc chắn sẽ tiếp tục đi cùng nhau thêm một thời gian nữa.

G-Friend-tan-ra

So với những nhóm nhạc khác cũng quyết định không gia hạn với công ty quản lý sau khi hợp đồng hết hiệu lực, trường hợp của G-Friend gây hoang mang hơn cả bởi trước đó, các thành viên đều không có bất kỳ gợi ý hay dấu hiệu nào cho thấy họ sẽ sớm rời khỏi Source Music. Thậm chí, cộng đồng mạng còn phát hiện ra rằng 24 giờ trước khi thông báo không tái ký được công bố, các hoạt động của G-Friend vẫn diễn ra rất bình thường giống như các nhóm nhạc đang quảng bá tích cực khác tại Kpop.

G-Friend-tan-ra

20 giờ trước: Đăng content tự sản xuất lên YouTube

15 giờ trước: Đăng ảnh lên Instagram

9 giờ trước: Lên V Live trò chuyện cùng fan

Đáng nói hơn cả, người hâm mộ còn chỉ ra rằng lịch trình của G-Friend trong ngày hôm nay (18 tháng 5) từng được đăng tải từ khá lâu trước đó. Theo dự kiến, vào lúc 16 giờ chiều nay, special clips (content hậu trường ghi hình) sẽ được tiết lộ. Đến 18 giờ, G-POST (ảnh hậu trường) sẽ được đăng lên. Ngoài ra, lịch trình vào ngày mai (19 tháng 5) cũng đã được thông báo đến các fan. Tuy nhiên sau khi Source Music thông báo về việc cả 6 thành viên không gia hạn hợp đồng với họ, toàn bộ lịch trình nói trên đều đã bị xóa không rõ nguyên nhân.

G-Friend-tan-ra

Tất cả những chi tiết quá đỗi kỳ quặc này khiến không chỉ người hâm mộ mà ngay cả dư luận Hàn Quốc cũng vô cùng hoang mang tự hỏi rốt cuộc thì chuyện gì đang xảy ra với G-FriendSource Music. Đã có rất nhiều suy đoán được đưa ra (tất nhiên chưa có gì được xác nhận chính thức), thậm chí một số người hâm mộ còn cho rằng có lẽ G-Friend đang bị "ép buộc phải tan rã" bởi trưởng nhóm Sowon từng khẳng định chắc chắn với fan trên Weverse rằng "Chúng ta lúc nào cũng ở bên cạnh nhau mà".

- "Hul chuyện gì thế này... Dù có nghĩ thế nào thì chuyện này cũng thật kỳ lạ"

- "Công ty này thật kỳ lạ. Đừng nói là các thành viên cũng chỉ nhận được thông báo một chiều từ phía công ty đấy nhé"

- "Rốt cuộc là chuyện gì đang xảy ra vậy? G-Friend cãi nhau với công ty à?"

- "Có cảm giác như nội bộ công ty cũng đang loạn lắm. Kiểu như cấp trên đột ngột ra quyết định rồi họ phải cuống cuồng làm theo vậy"

- "Tất nhiên là G-Friend có thể không ký tiếp hợp đồng với công ty, họ cũng không phải là nhóm đầu tiên đưa ra quyết định này. Nhưng cái cách công ty xử lý vụ này có gì đó rất bất thường"

- "Thật sự là mọi thứ diễn ra quá đột ngột. Tôi không phải fan G-Friend mà đến giờ vẫn còn cảm thấy bàng hoàng không thể tin được thì thử hỏi xem người hâm mộ của nhóm phải sốc đến mức nào"

- "Có vẻ như đã có chuyện gì xảy ra thật rồi... Càng nghĩ lại càng thấy vụ này không bình thường chút nào"

- "Sao lại phải xóa lịch trình nhỉ... Nếu như đã lên lịch rồi thì cứ đăng lên thôi, cũng đâu phải nhóm sẽ rời công ty ngay bây giờ đâu ㅜ"

- "Cái quái gì đang xảy ra thế này... Còn 4 ngày nữa mới kết thúc hợp đồng mà, vậy tại sao công ty lại phải xóa hết lịch trình chứ"

- "Mọi người không thấy toàn bộ chuyện này quá đột ngột và kỳ lạ sao?;; Rốt cuộc là đã có chuyện gì xảy ra giữa G-Friend và Source Music thế nhỉ.."

- "Đến mức này thì chắc là giữa các thành viên và công ty đã xảy ra mâu thuẫn gì rồi đúng không?..."

- "Rốt cuộc là thế nào vậy? Tôi bắt đầu cảm thấy sợ rồi đấy"

Sau thông báo được Source Music đưa ra vào trưa nay, đến thời điểm hiện tại các thành viên G-Friend vẫn chưa lên tiếng về thông tin "tan đàn xẻ nghé" đang khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang. Rất nhiều người đang mong chờ được lắng nghe các thành viên chia sẻ về những dự định trong tương lai của họ, rằng các hoạt động của G-Friend sẽ dừng lại tại đây hay họ sẽ tìm một cách khác để có thể tiếp tục hoạt động cùng nhau.