Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TIME lựa chọn 6 nhóm nhạc Kpop mà ai cũng nên biết đến: 'Big 3' đều có đại diện

EXO, BTS, Seventeen, iKON, TWICE và Red Velvet là 6 nhóm nhạc Kpop lọt vào mắt xanh của tạp chí hàng đầu tại Mỹ.

TIME chọn 6 nhóm nhạc Kpop nên biết đến

Hiện tại, cả thế giới đang đổ dồn sự chú ý về Hàn Quốc bởi sự kiện tầm cỡ quốc tế Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018. Nhân cơ hội này, tờ tạp chí hàng tuần nổi tiếng của Mỹ đã chọn 6 nghệ sĩ Kpop, những người không chỉ giúp nền âm nhạc Hàn Quốc phổ biến hơn trên toàn cầu mà còn có khả năng thành công ở Hoa Kỳ. Thậm chí, tạp chí này còn kỳ vọng họ sẽ có thể đặt chân vào bảng xếp hạng Hot 100 của Billboard (nếu như chưa đạt được).

BTS

Time miêu tả BTS là một trong những nhóm nhạc Kpop phổ biến nhất trên mạng xã hội toàn cầu. Ca khúc “MIC Drop” remix của BTS đang nắm giữ kỷ lục trụ vững 10 tuần trên bảng xếp hạng Hot 100 của Biilboard dành cho nhóm nhạc Kpop.

TWICE

Tạp chí danh tiếng của Mỹ đánh giá cao vũ đạo gây nghiện của 9 cô gái đến từ JYP. Và họ khiến khán giả quốc tế nhớ đến Girls’ Generation, nhóm nhạc cũng gồm 9 thành viên thành công nhất của Kpop.

Seventeen

Boygroup nổi tiếng với khả năng tự sản xuất âm nhạc này đã nhiều lần tiến vào bảng xếp hạng album thế giới của Billboard. Và sản phẩm âm nhạc mới nhất “Thanks” hiện đang nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ toàn cầu.

EXO

TIME đánh giá EXO là một trong những boygroup hàng đầu tại Hàn Quốc trong vài năm trở lại đây. Họ liên đạt được thành tích khủng về doanh số album ở thị trường trong và ngoài nước.

Red Velvet

Red Velvet là nhóm nhạc thứ 2 của nhà SM lọt vào danh sách này. 5 cô gái gây ấn tượng với phong cách âm nhạc đa dạng và có lượng fan đông đảo. Album mới nhất, “The Perfect Red Velvet” hiện đang đạt được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng album thế giới của Billboard.

iKON

Không lạ khi iKON được TIME bình chọn là một trong những nhóm nhạc Kpop mà ai cũng nên biết đến. Bởi lần trở lại gần đây của họ đạt được thành công ngoài mong đợi. Ngoài ra, iKON còn rất nổi tiếng ở thị trường Nhật Bản. Do đó, họ được kỳ vọng sẽ tỏa sáng hơn trong năm 2018.

Đóng góp ý kiến