Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Show me the money 5

Timbaland bất ngờ làm giám khảo cho Show Me The Money 5 tại Mỹ

Sự xuất hiện của nhà sản xuất nổi tiếng người Mỹ này khiến nhiều người ngạc nhiên và thích thú!

Trong tập phát sóng ngày 27/5 của Show Me The Money 5, nhà sản xuất người Mỹ Timbaland đã xuất hiện với tư cách một khách mời đặc biệt.

Đây là lần đầu tiên, show truyền hình này tổ chức những buổi tuyển chọn tại Los Angeles - Mỹ, và các tập phim này phát sóng những cảnh quay từ buổi thử giọng thứ hai. Timbaland tham gia với tư cách ban giám khảo của chương trình để chọn ra năm thí sinh tham gia vào chương trình thực tế sinh tồn về rap tại Hàn Quốc.

Timbaland xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời trong Show Me The Money 5

Những nhà sản xuất khác của chương trình - các rapper nổi tiếng của Hàn Quốc, đều cho thấy sự phấn khích của họ với việc Timbaland gia nhập thành phần ban giám khảo, dù chỉ là khách mời. Simon D cho biết: "Việc anh ấy ngồi đó, ngay bên cạnh chúng tôi cứ như một giấc mơ vậy". Dok2 cũng chia sẻ" "Nó giống như đang xem TV vậy".

Với sự xuất hiện bất ngờ này, Timbaland cũng nói lên vài suy nghĩa của mình: "Tôi nghĩ rằng Show Me The Money là chương trình sáng tạo nhất mà tôi từng nghe qua". Đồng thời, nhà sản xuất người Mỹ này cũng hết lời ca ngợi Hàn Quốc vì đã sở hữu một chương trình về hip hop đầu tiên của riêng mình. "Họ tiếp nhận văn hóa của nước Mỹ và biến nó trở thành văn hóa của mình".

Cùng xem một số phần trình diễn trong buổi tuyển chọn thứ 2 tại LA của Show Me The Money 5!

Superbee

Flowsik

Junoflo

Munnie lược dịch