Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tim và Trương Quỳnh Anh sẽ tái hợp trên sân khấu

Khán giả có thể thấy vợ chồng Tim song ca trên sân khấu trong một dịp hiếm hoi.

Sau những ồn ào gây xôn xao dư luận vì bà xã Quỳnh Anh ôm con bỏ nhà đi, gần đây Tim đã lấy lại tinh thần, cũng như giải quyết ổn thỏa chuyện riêng tư để quay trở lại với các dự án âm nhạc, phim ảnh còn dang dở.

Tuy nhiên, nam ca sỹ vẫn từ chối trả lời cụ thể về mối quan hệ hiện tại với Trương Quỳnh Anh. Tim chỉ cho biết anh một lòng yêu người phụ nữ duy nhất là mẹ của bé Cát An.

Được biết, sắp tới nam ca sỹ sẽ cho ra mắt Video clip của Mini liveshow “An” mà anh từng trình diễn thành công ngày 16/11 năm ngoái. Tên chương trình cũng chính là tên con trai Cát An của Tim.

Đáng chú ý nhất trong danh sách khách mời là Trương Quỳnh Anh – bà xã của Tim. Đây sẽ là dịp hiếm hoi để khán giả nhìn thấy Tim giả gái khi song ca cùng bà mẹ một con trong một tiết mục ấn tượng.

Ngoài ra, vào đầu tháng 2 tới, nam ca sỹ cũng sẽ tham gia buổi ra mắt phim Tết - Hợp đồng bắt ma mà anh tham gia diễn xuất. Đây là bộ phim kinh dị hài hước, với sự góp mặt của nhiều diễn viên tên tuổi như Đặng Thu Thảo, Huy Khánh, Phan Thị Mơ, Hoàng Mập...

Trong dịp Tết Nguyên Đán, nam ca sỹ cũng sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn xuyên Việt từ Nam ra Bắc và bắt tay thực hiện album cover lại các ca khúc nhạc Hoa ăn khách nhất.

Nguồn: Tiin.vn