Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tim nghẹn ngào nhắn nhủ: nếu duyên hết, chúng tôi sẽ tự thông báo với khán giả

Nam ca sĩ cũng không ngần ngại khẳng định, anh và Trương Quỳnh Anh đã yêu nhau 7 năm và chưa bao giờ hối hận về cuộc tình này.

Thời gian vừa qua, chuyện ly hôn của gia đình Tim - Trương Quỳnh Anh đã tốn khá nhiều giấy mực của dư luận bởi những luồng thông tin nhiễu loạn. Trong khi bên tòa án thừa nhận đã thụ lý và giải quyết đơn ly hôn cho cả hai thì cả Tim và Quỳnh Anh đều phủ nhận tin đồn này. Thậm chí, bà xã Tim còn phải bức xúc lên tiếng khi nhiều người cứ "mải mê viết kịch bản" cho gia đình cô. 

Sau một thời gian dài giữ im lặng và chưa có một phát ngôn chính thức nào về tin đồn ly hôn, mới đây, Tim quyết định livestream chia sẻ về hôn nhân ồn ào của mình với Trương Quỳnh Anh trong một talkshow. Theo chia sẻ của Tim, gia đình anh vẫn đang rất hạnh phúc, anh không hiểu từ đâu mọi người lại ủng hộ chuyện chia tay của anh và vợ mình. Cũng bởi mọi chuyện đã đi quá xa nên giọng ca "Một vòng trái đất" bắt buộc phải lên tiếng. 

Clip: Tim chia sẻ về chuyện tin đồn ly hôn với Trương Quỳnh Anh

"Tim muốn nhắn nhủ với mọi người một điều, khi Tim và Quỳnh Anh đến với nhau cách đây 7 năm, chính chúng tôi đã công bố với mọi người điều này và chưa bao giờ hối hận khi yêu nhau. Nếu một ngày không may mắn bên nhau, duyên đã hết thì chính chúng tôi sẽ là người công bố điều đó, chứ không cần bên thứ ba, vì chúng tôi rất thương yêu nhau và thương Sushi, không muốn vì lời nói của người ngoài mà ảnh hưởng đến bé. Mong mọi người hãy kiểm chứng những thông tin mà mình đọc, thời gian sẽ trả lời điều này vì một tờ  hôn thú bất hạnh không thể nào mang đến cho gia đình tiếng cười. Chắc chắn chúng tôi sẽ hạnh phúc và nắm chặt tay nhau...". Tim nghẹn ngào tâm sự. 

tim lần đầu lên tiếng về tin đồn ly hôn

Hiện tại, cả Tim và Trương Quỳnh Anh đều có rất nhiều việc phải làm và Tim vẫn mong muốn sẽ có được một đám cưới hạnh phúc với bà xã trên một hòn đảo nào đó. Dù vậy, khi chia sẻ về lý do con trai đã được 5 tuổi nhưng cả hai vẫn chưa có được hạnh phúc trọn vẹn, Tim đã thẳng thắn nhận lỗi về phía mình:

"Không làm đám cưới là lỗi của tôi. Ngày xưa, mỗi lần đưa Quỳnh Anh đi qua cửa hàng đồ cưới là cô ấy lại mơ ước 1 đám cưới nhưng tôi lại theo chủ nghĩa độc thân, sợ đám cưới. Và tôi chỉ nói: "Ở với nhau vui là được rồi, đám cưới rất mất công…". Đó cũng là lý do cho tới bây giờ, tôi là người muốn thì lại không được.

Ngày cầu hôn, tôi đã chuẩn bị rất nhiều chỉ mong Quỳnh Anh đồng ý. Nhưng tôi nhìn thấy được trong anh mắt đó là sự không dám tin, cô ấy không tin sẽ có 1 đám cưới. Bản thân tôi cũng rất hoang mang… Nên tới bây giờ, đám cưới chưa xảy ra. Tôi có nói với Quỳnh Anh: "Nếu như anh còn nắm chặt tay em thì 1 ngày không xa, cả anh và em cùng mặc bộ đồ cô dâu - chú rể, được mọi người chấp nhận...".

gia đình hạnh phúc của tim và trương quỳnh anh

Khi tin đồn bị đẩy đi quá xa và không còn là chuyện riêng của gia đình mình, Tim biết rằng, nó đã ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bé Sushi. Chính vì vậy, nam ca sĩ mong muốn mọi người hãy dừng chia sẻ việc này, chỉ khi chính anh và bà xã công bố mới đáng tin là sự thật.