Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

‘Tím mặt’ với 5 bộ phim bị ma ám khiến người tham gia gặp những biến cố kinh hoàng

Có những bộ phim kinh dị sau khi được sản xuất xong lại tạo nên ám ảnh cho người trong cuộc, khi họ phải đối mặt với loạt hiện tượng khó giải thích.

Insidious (2010)

“Insidious” là một loạt phim kinh dị của Mỹ được tạo bởi James Wan và Leigh Whannell. Câu chuyện xoay quanh cặp vợ chồng có con trai không hiểu sao đi vào tình trạng hôn mê và trở thành một vật chứa cho hồn ma trong một không gian tâm linh muốn cư ngụ cơ thể của mình, để sống một lần nữa.

Trong phần phim của năm 2010, bối cảnh bệnh viện đã khiến thành viên của dàn diễn viên và đoàn làm phim phàn nàn về việc cảm thấy không khỏe mỗi khi họ bước chân lên phim trường,

The Omen (1976)

“The Omen” là một thương hiệu phim kinh dị bắt đầu vào năm 1976. Ngay khi ra mắt, bộ phim nhanh chóng nhận được phản ứng vô cùng tích cực của giới phê bình. Tuy nhiên, câu chuyện hậu trường của nó lại vô cùng ám ảnh.

Hai tháng khi bộ phim được khởi quay, con trai của nam diễn viên Gregory Peck, người đóng vai nam chính Robert Thorn đã tự sát. Rất nhiều cái chết trong bộ phim đã được ứng nghiệm lên người tham gia.

Rosemary’s baby (1968)

“Rosemary’s baby” ra mắt năm 1968, luôn được bình chọn nằm trong top “những bộ phim kinh dị hay nhất mọi thời đại” dù đã được ra mắt cả nửa thế kỷ. Tuy nhiên, rất nhiều câu chuyện hậu trường đã khiến công chúng kinh hãi khi các thành viên của đoàn làm phim đều gặp sự cố.

Đỉnh điểm là vụ án của vợ con đạo diễn Roman Polanski – người làm nên bộ phim. Khi nữ diễn viên Sharon Tate - vợ của Polanski - mang bầu, đạo diễn này đã mua một ngôi nhà. Không ai ngờ vợ ông bị sát hại bởi gia đình Manson - những tên tội phạm nguy hiểm của nước Mỹ thời điểm đó.

The Amityville Horror (1979)

The Amityville Horror là bộ phim kinh dị của Mỹ sản xuất lần đầu tiên vào năm 1979, sau đó được làm lại vào năm 2005. Amityville thực chất là tên gọi của ngôi nhà được cho là đã bị ma ám, sau vụ giết hại 6 người trong cùng gia đình vào một buổi tối kinh hoàng năm 1974. Ronald Defeo Jr. đã sát hại cả 6 thành viên trong nhà mình. Sau đó, một gia đình khác vào ở và gặp những sự kiện kì quặc.

Trong phiên bản năm 1979, nam diễn viên James Brolin dường như có gì đó thôi thúc ông tham gia bộ phim. Khi đang đọc kịch bản liên quan đến bộ phim, bất ngờ  một món đồ quần áo rơi ra khỏi móc áo trong phòng ngủ.

Trong phiên bản năm 2005, các thành viên đoàn và diễn viên luôn tỉnh giấc vào lúc 3h15 sáng mà không có cách nào giải thích được. 3h15 phút sáng là thời điểm xảy ra vụ án mạng trên thực tế.

Poltergeist (1982)

“Poltergeist” là một bộ phim kinh dị siêu nhiên của Mỹ năm 1982 do Tobe Hooper đạo diễn. Thành công của bộ phim đã giúp tạo ra một nhượng quyền thương mại bao gồm hai phần tiếp theo, Poltergeist II: The Other Side (1986), Poltergeist III (1988) và phiên bản làm lại cùng tên vào năm 2015.

Tuy nhiên, không phải đến phần 3 bộ phim được dừng lại do hết ý tưởng. Trong quá trình làm bộ phim trên, hàng loạt các sự kiện kì quái đã xảy ra khiến đoàn làm phim sợ hãi. Bốn trong số các diễn viên tham gia đóng phim đã chết trong và sau khi hoàn tất ba phần Poltergeist. Sau cái chết của cô bé Heather O'Rourke (đóng vai chính Carol Anne Freeling), bộ phim kết thúc. Heather khi đó chỉ mới 12 tuổi.