Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“Tìm lại cảm xúc” cùng dàn sao trẻ Vpop

Sơn Tùng M-TP, Hoàng Tôn, nhóm Fband…chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những phần trình diễn nhiều cảm xúc trên sân khấu “Ngày hội Funring – Tìm lại cảm xúc”.

Hòa vào không khí đêm nhạc rộn ràng của “Ngày hội Funring - Tìm lại cảm xúc”, Sơn Tùng M-TP sẽ đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc với loạt ca khúc sôi động, trẻ trung như “Em của ngày hôm qua”, “Không phải dạng vừa đâu”…và nồng nàn, tha thiết, đầy tình cảm với “Âm thầm bên em”.

Sơn Tùng M-Tp sẽ là cái tên hot của chương trình "Ngày hội Funring - Tìm lại cảm xúc”

Ngoài Sơn Tùng M-TP, sân khấu “Ngày hội Funring - Tìm lại cảm xúc” chắc chắn sẽ bùng nổ với những phần trình diễn của các ca sĩ trẻ như Hoàng Tôn, Hà Thúy Anh, Nhóm FBand, nhóm Apo và MC Tuyền Tăng…Được biết, Quán quân Tuyệt đỉnh tranh tài Hoàng Tôn sẽ trình diễn một loạt ca khúc hit để gửi tặng khán giả như Mọi sự vì em, Để em rời xa, Em không quay về. Trong khi đó, nhóm Fband sẽ khuấy động sân khấu cùng với Liên khúc Sài Gòn, bản mashup Bốn chữ lắm, Mình yêu nhau đi, mashup Chim trắng mồ côi, Anh không đòi quá, và bản hit Say you do. Nhóm Apo mang đến ngày hội những bản tình ca ngọt ngào Hãy nói yêu em, Yêu lại từ đầu Ngày mai.

“Ngày hội Funring – Tìm lại cảm xúc" quy tụ dàn sao trẻ nổi tiếng của Vpop như Hoàng Tôn, nhóm FBand...

“Ngày hội Funring – Tìm lại cảm xúc” diễn ra tại Tp.HCM vào ngày 14/11 tới.

Nguồn: Kênh 14