Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tìm kiếm tài năng âm nhạc từ Internet với MobiFone Music Contest 2016

Đây sẽ là cơ hội tỏa sáng cho những bạn trẻ độ tuổi 18 – 24 đam mê và sở hữu khả năng vượt trội về âm nhạc.

Cuộc thi MobiFone Music Contest 2016 (MMC 2016) là cuộc thi được tổ chức thực hiện với mong muốn tìm kiếm những tài năng âm nhạc trong thế giới ảo (Internet) và đưa những tài năng này tỏa sáng trên sân khấu thực cũng như đến gần hơn nữa với đông đảo công chúng yêu nhạc. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sẽ là người đảm nhận trọng trách này cùng với ekip chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật như nhạc sĩ Giáng Son, diva Hà Trần và nhà báo Minh Đức. Tham gia cuộc thi, ngoài tổng giải thưởng trị giá 1,3 tỷ đồng, những thí sinh sẽ được đào tạo bài bản về mặt kỹ thuật thanh nhạc, phong cách trình diễn cũng như có cơ hội được hợp tác với những tên tuổi hàng đầu của thị trường âm nhạc hiện nay.

MobiFone Music Contest 2016

MobiFone Music Contest 2016 sẽ là cơ hội tỏa sáng cho những bạn trẻ độ tuổi 18 – 24 đam mê và sở hữu khả năng vượt trội về âm nhạc nhưng chưa đủ tự tin đi thi hay hát trên sân khấu lớn

sẽ là cơ hội tỏa sáng cho những bạn trẻ độ tuổi 18 – 24 đam mê và sở hữu khả năng vượt trội về âm nhạc2

Bạn đã sẵn sàng nổi tiếng với MobiFone Music Contest 2016?

Chia sẻ về vai trò mới, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cho biết anh rất hào hứng với cuộc thi này và tin rằng đây sẽ là cơ hội để nhiều bạn trẻ tài năng được tỏa sáng. Hơn nữa, MMC 2016 được diễn ra công khai trực tuyến trên internet, chính vì vậy sự minh bạch và công bằng là điều mà khán giả hoàn toàn có thể tin tưởng. Tuy nhiên, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cũng cho biết, các giám khảo và khán giả sẽ dễ dàng bị chinh phục bởi một bản nhạc dự thi mộc mạc hơn là một bản thu âm có sự can thiệp quá sâu của các thiết bị kỹ thuật âm thanh hiện đại.

Từ ngày hôm nay, các thí sinh đã có thể bắt đầu đăng ký dự thi trên website của chương trình. Vòng sơ loại sẽ kết thúc vào ngày 6/8.