Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tim hóa giang hồ xăm trổ, dọa gái xinh Trương Quỳnh Anh

Cặp đôi Tim và Trương Quỳnh Anh hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả món quà Xuân đầy bất ngờ với MV “Tết Nguyên đán”.

Sau MV đình đám “Ta là tất cả của nhau”, mới đây TimTrương Quỳnh Anh tiếp tục hé lộ dự án âm nhạc mới dành tặng cho khán giả nhân dịp Tết đến Xuân về. MV “Tết Nguyên đán” chính là món quà đầu năm mà cặp đôi đẹp của làng nhạc Việt gửi đến người hâm mộ.

Tim hóa giang hồ xăm trổ, dọa gái xinh Trương Quỳnh Anh

Tim hóa giang hồ xăm trổ, dọa gái xinh Trương Quỳnh Anh

Tim hóa giang hồ xăm trổ, dọa gái xinh Trương Quỳnh Anh

Tim hóa giang hồ xăm trổ, dọa gái xinh Trương Quỳnh Anh và các em nhỏ. Thế nhưng, thực chất anh chàng này chỉ làm màu vậy thôi, mục đích chính của anh là tặng lì xì cho các em nhỏ đáng yêu

Chọn lựa một ca khúc quen thuộc – “Tết Nguyên đán” là sáng tác của nhạc sĩ Phương Uyên, thế nhưng Tim và Trương Quỳnh Anh đã cố gắng thổi làn gió mới vào bản nhạc Xuân này từ hòa âm phối khí cho đến khâu dựng nội dung kịch bản MV.

MV "Tết Nguyên đán" - Tim ft. Trương Quỳnh Anh

Được biết, nội dung MV “Tết Nguyên đán” do chính Tim lên ý tưởng kịch bản. Trong đó, Tim và Trương Quỳnh Anh liên tục hóa thân thành nhiều nhân vật như: ông quét rác, cô giáo, thanh niên giang hồ xăm trổ ngổ ngáo, cặp đôi học sinh hay là ông bà già… Chia sẻ về ý tưởng kịch bản, Tim cho biết: “Đây là những câu chuyện tôi sưu tập lại trong khi để ý quan sát những người xung quanh. Tôi quan sát họ, tưởng tượng ra câu chuyện đón năm mới của mỗi người, từ đó, tôi xâu chuỗi từng câu chuyện lại với nhau”.