Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tìm đâu một đạo diễn có 'tâm' như Lê Hoàng: chúc mừng đồng nghiệp đã ly dị chồng

Phát ngôn này của đạo diễn quái chiêu đang vấp phải khá nhiều sự chỉ trích từ khán giả lẫn nghệ sĩ trong khuôn khổ chương trình Quyền lực ghế nóng.

Lê Hoàng cùng với Vân Hugo là 2 khách mời trong tập 6 chương trình Quyền lực ghế nóng với chủ đề Sợ chồng - sợ vợ. Chẳng những công khai tỏ thái độ công kích đàn ông, phụ nữ mà Lê Hoàng còn gay gắt đáp trả lẫn sẵn sàng tranh cãi đến cùng với những người chơi khác. 

Trước hết, khi bàn luận về nỗi sợ trong hôn nhân, Vân Hugo cho rằng, đàn ông sợ nhất là phụ nữ không có chính kiến, không biết mình muốn gì, thậm chí không điều khiển được bản thân mình. Vì thế theo cô, phụ nữ chỉ cần làm một việc duy nhất, đó là đối xử thật tốt với bản thân mình chứ không phải luôn mang tâm lý sợ sệt tất cả mọi thứ xung quanh. 

"Phụ nữ chỉ cần tình yêu, không cần các anh phải hiểu. Đàn ông cần sự thấu hiểu, sự chấp nhận, sự công nhận, sự tôn trọng, ghi nhận. Một người vợ tinh tế sẽ phải hiểu và chấp nhận người đàn ông của mình… Phụ nữ cứ nên sợ và có quyền sợ, nhưng phải biết lựa chọn khôn ngoan những nỗi sợ ấy", Vân Hugo khẳng định.

Vân Hugo và con trai

Sau một lần đổ vỡ, Vân Hugo có được sự chín chắn của người phụ nữ trưởng thành

Không đồng tình với quan điểm của bà mẹ một con, đạo diễn Lê Hoàng nhấn mạnh, phụ nữ là số 1 và cả thế giới này đàn ông đều sợ vợ. Thậm chí trong tương lai, vị thế của phụ nữ sẽ càng được đẩy lên cao do cả châu Á và thế giới sẽ có hàng trăm triệu đàn ông không có cách nào lấy được vợ, dù họ giàu hay nghèo, do mất cân bằng giới.

"Người đàn bà Việt Nam cứ nghĩ làm thế nào để chiều chồng, xuất phát điểm như thế là "sai bét". Phụ nữ phải lo cho mình, làm cho mình, không phải làm cái "quái" gì cho đàn ông cả… Phụ nữ không việc gì phải đẹp trong mắt đàn ông, tất cả những gì phụ nữ làm ra chỉ để đàn ông thoả mãn là sai bét hết…

Các cô gái xinh đẹp như thế việc quái gì phải ngồi bàn cách chiều chồng, phải ngược lại mới đúng. Tôi chỉ đồng ý với quan điểm của Vân Hugo, mà lời của cô này không xuất phát từ lý luận, chỉ xuất phát từ thực tế. Phụ nữ phải lo cho mình, làm cho mình, sống cho mình, không làm quái gì cho đàn ông cả. Đàn ông là cái gì?", đạo diễn Lê Hoàng gay gắt.

đạo diễn Lê Hoàng

Đạo diễn Lê Hoàng gây sốc vì bênh vực tuyệt đối phụ nữ trong cuộc sống hôn nhân

"Chồng chẳng là cái quái gì cả. Tôi rất chúc mừng vì chị Vân Hugo đã li dị chồng. Người chồng của Vân Hugo chắc chắn không xứng đáng với cô ấy", Lê Hoàng thẳng thắn.

Ngoài Vân Hugo, Lê Hoàng tiếp tục gửi lời nhắn nhủ chua ngoa đến Lều Phương Anh rằng, nếu cô để cho chân dài nào cướp chồng thì thật đáng đời. 

Có tiếng là thẳng thắn đến mức không ngại động chạm, thế nhưng phát ngôn và thái độ của vị đạo diễn này vẫn khiến khán giả và khách mời khó chịu. Nhiều người cho rằng, anh không nên tham gia những chương trình có tính chất nhạy cảm như Quyền lực ghế nóng bởi tư tưởng coi thường đàn ông, nhất là khi anh còn thẳng thừng "xát muối" vào vết đau của những phụ nữ đã từng một lần đổ vỡ trong hôn nhân như Vân Hugo.