Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tìm đâu một cuộc thi hài hước như gameshow do Hương Giang tổ chức: bán kết loại thí sinh ở top 8, cứu trở lại Chung kết liền đánh rớt xuống top 9

Thương thay cho số phận hẩm hiu của thí sinh này khi tưởng có cơ hội 'đổi đời', ai ngờ lại thành nạn nhân của trò đùa số phận.

"Vedette" Vũ Thu Phương team Minh Tú là một trong 2 cái tên bị loại trước đêm Chung kết của Đại sứ hoàn mỹ 2020. Thời điểm đó, cô dừng chân ở top 8 với Ngọc Sang team Hoàng Thùy.

Vũ Thu Phương bị loại khỏi ở bán kết Đại sứ hoàn mỹ

Vũ Thu Phương (đứng thứ 2 từ trái sang phải) dù rất được yêu thích nhưng đã bị loại ở vòng Bán kết

Ngay khi có thông tin Vũ Thu Phương bị loại, không ít khán giả đã công khai phản đối chương trình bởi họ cho rằng Vũ Thu Phương xứng đáng được lọt vào Chung kết. Một số ý kiến còn nghi ngờ việc ban giám khảo giữ chân Khánh An là để "giữ thể diện" cho Kiều Loan.

Đứng trước những phản ứng của khán giả, giám khảo Oanh Lê đã có những chia sẻ về vấn đề này. Nữ giám khảo khẳng định bản thân mình cũng như các thành viên ban giám khảo đều rất ấn tượng với tài năng và sức hút của Vũ Thu Phương: "Ngay từ ngày đầu tiên Vũ Thu Phương đã để lại cho tất cả chúng ta những dấu ấn vô cùng mạnh mẽ. Cô ấy nội lực, năng lượng, máu lửa và là một trong những thí sinh được yêu thích nhất".

Tuy vậy, đứng ở góc độ Ban giám khảo, là những người đi tìm đại sứ cho Việt Nam tham gia sân chơi nhan sắc quốc tế, hoa hậu Oanh Lê chia sẻ rằng ban tổ chức cần cân nhắc rất nhiều tiêu chí khác nhau.

Đáng nói, trong đêm Chung kết, ban tổ chức đã thông báo Vũ Thu Phương - Bolo Nguyễn - Đại Dương là 3 thí sinh đã bị loại chính thức được quay trở lại để tranh tài cùng top 6 trước đó và hoàn thiện đội hình top 9. Trải qua các vòng thi bikini, trang phục dạ hội và con số ấn tượng, Vũ Thu Phương lại bị loại 1 lần nữa nhưng lần này thứ hạng của cô còn thấp hơn cả đêm Bán kết: từ top 8 rớt xuống top 9.

Chung kết Đại sứ hoàn mỹ

Vũ Thu Phương là 1 trong 3 thí sinh đã bị loại nhưng được gọi trở lại vòng Chung kết. Vậy mà tại vòng này, cô chỉ dừng chân ở Top 9

Chung kết Đại sứ hoàn mỹ 1

Cũng may là cô vẫn được gọi tên ở giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất

Thêm 1 điều kỳ quặc nữa là Ngọc Sang team Hoàng Thùy dù không được quay trở lại nhưng lại có thứ hạng top 8, cao hơn cả Vũ Thu Phương - Bolo Nguyễn - Đại Dương. Quả thật là kết quả kì lạ từ BTC Đại sứ hoàn mỹ. 

Chung kết Đại sứ hoàn mỹ.