Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tìm đâu cho xa xôi, trong các FC Việt cũng không thiếu fan hâm mộ sở hữu thành tích khủng, đúng chuẩn ‘con người ta’ nhé!

Những câu chuyện truyền cảm hứng trong FC Sơn Tùng, Mỹ Tâm và Soobin Hoàng Sơn chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ Việt Nam 'nở mày, nở mặt'.

Nếu bạn nghĩ fan hâm mộ là một “công việc” không đem lại bất kì lợi ích gì thì sai rồi! Đôi lúc thần tượng lại chính là động lực lớn giúp người hâm mộ đạt được ước mơ và thành tích mong đợi.

Nhận được học bổng Mỹ vì say sưa kể về thần tượng Sơn Tùng

Trần Khánh Vân (1999), cựu học sinh lớp chuyên Trung trường Hà Nội Amsterdam khoá 2014 - 2017, hiện là sinh viên năm nhất đại học Grinnell, Mỹ. Vân sang Mỹ du học nhờ nhận gói học bổng hỗ trợ tài chính từ trường đại học Grinnell trị giá 135.000 USD.

Nhờ thần tượng truyền cảm hứng, cô gái này đã chiến thắng vòng phỏng vấn và giành được học bổng Mỹ

Nhờ thần tượng truyền cảm hứng, cô gái này đã chiến thắng vòng phỏng vấn và giành được học bổng Mỹ

Điều đặc biệt, cô nàng này là fan cứng của Sơn Tùng M-TP và ngay trong chính buổi phỏng vấn để apply học bổng, Khánh Vân cũng đã say sưa chia sẻ về chàng ca sĩ đang hot hàng đầu tại Việt Nam này.

Nhắc đến thần tượng của mình, Vân hào hứng tâm sự: "Mình thích anh Tùng từ hồi lớp 9, từ bài "Nắng ấm xa dần", rồi lên lớp 10 còn mua cả áo "Không phải dạng vừa đâu" để mặc. Những lần đi xem anh Sơn Tùng diễn ở Hà Nội, đi fansign được gặp thần tượng, gặp các anh chị trong fanclub rồi mọi người cùng hát cùng cổ vũ rất vui".

FC Sơn Tùng rất vinh dự khi có một thành viên giỏi giang đến thế này!

FC Sơn Tùng chắc hẳn rất vinh dự khi có một thành viên giỏi giang đến thế này!

Người phỏng vấn lúc apply học bổng hỏi ai là thần tượng của Vân, và Vân đã chia sẻ đó là một ca sĩ Việt Nam - Sơn Tùng MTP. Có những lúc học hành rất mệt, cô fangirl trung thành này hay xem lại những bài phỏng vấn của Tùng. Câu chuyện rời nhà từ Thái Bình lên Sài Gòn, những lần bị chỉ trích rồi đến bây giờ trở thành ca sĩ có cả fanclub ở nước ngoài.

Vân mong nhà tuyển sinh thấy được sự kiên trì nỗ lực của một người sẽ có kết quả xứng đáng. Đấy cũng là mong ước của cô gái bé nhỏ này, không ngại khó khăn bây giờ để tương lai thành công.

Fan Mỹ Tâm là người duy nhất đạt điểm 10 môn Văn (2017)

Trần Đình Duy (sinh năm 1999), 1 thành viên trong đại gia đình FC Mỹ Tâm đã đạt thành tích khủng trong kì thi THPT Quốc Gia. Là học sinh chuyên Tiếng Anh của trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiên, Quảng Nam, Duy từng đoạt giải nhì tiếng Anh cấp tỉnh hai năm học 2015 - 2016, 2016 - 2017. Trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, Duy đã đạt 10 điểm môn Ngữ Văn, Toán: 9 điểm và Tiếng Anh 9.6. Đây có thể nói là một tấm gương tiêu biểu về học tập của FC Mỹ Tâm.

Chàng trai giành điểm 10 môn Văn rất hâm mộ Mỹ Tâm

Chàng trai giành điểm 10 môn Văn kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 rất hâm mộ Mỹ Tâm

“Thật ra, việc hâm mộ thần tượng đối với em không ảnh hưởng gì đến công việc học tập. Những lúc em cảm thấy áp lực về học tập, em thường hay bật nhạc của cô Mỹ Tâm để nghe. (Thật ra là em bật hằng ngày để nghe) nhưng những lúc áp lực em sẽ nghe nhiều hơn, xem những fancam, hình ảnh quote của cô. Nhiều lúc thích quá, tua đi tua lại xem nhiều lần và rồi em lại có cảm hứng để học tiếp.

Mỹ Tâm hứa tặng đĩa cho anh chàng khiến Thanh Duy ganh tị

Mỹ Tâm hứa tặng đĩa cho anh chàng khiến Thanh Duy ganh tị

Có lần cô về tỉnh em tuy nhiên em chỉ dám đứng nhìn cô ở ngoài xa, những lúc đó em đã suy nghĩ mình phải học thật giỏi để có thành tích, có một ngày mình sẽ đứng trước cô và khoe những thành tích đó. Lúc đó nhìn ánh mắt và nụ cười tự hào của cô, em sẽ rất hạnh phúc. Đó cũng coi là một động lực giúp em phấn đấu để đạt được kết quả ngày hôm nay”, anh chàng chia sẻ cảm xúc về thần tượng.

FC Soobin Hoàng Sơn khoe hàng loạt giải thưởng học tập

Nhìn vào lực lượng và sự cuồng nhiệt của FC Soobin trong các sự kiện, nhiều người sẽ vội nghĩ rằng họ là những đám đông rảnh rỗi, chỉ biết “bám” theo thần tượng ngày qua ngày. Thế nhưng, nếu nhìn vào bảng điểm học tập của các Su con, họ chắc chắn sẽ nhận ra rằng mình đã lầm to. Cuồng nhiệt là thế, nhưng các thành viên của FC vẫn có những thành tích ấn tượng, bởi lẽ họ đều phân biệt được rõ ràng đâu là giải trí, đâu là học tập.

FC Soobin Hoàng Sơn khoe hàng loạt giải thưởng học tập

Fan hâm mộ Soobin Hoàng Sơn đều sở hữu thành tích học tập đáng nể đó nha!

Vừa qua, trên trang fanpage chính thức của FC Soobin Hoàng Sơn vừa mở một cuộc thi "khoe thành tích" học tập của mình, nhằm khuyến khích lẫn nhau, cố gắng học thật giỏi để Soobin Hoàng Sơn có thể tự hào về FC của mình. Và cuộc thi đã tìm ra 5 thành viên có thành tích tốt nhất, thành tích của họ có thể sẽ khiến bạn phải ngưỡng mộ.

Rất nhiều Su con đã khoe thành tích xuất sắc khi đạt được rất nhiều giải thưởng cao: giải nhì môn Toán học sinh giỏi cấp Tỉnh, Học sinh giỏi môn Hóa học cấp Thành phố, giải nhì cuộc thi Học sinh giỏi môn Hóa học cấp Quốc gia,… Các bạn đều là những thành viên hoạt động vô cùng tích cực trong FC.

FC Soobin Hoàng Sơn khoe hàng loạt giải thưởng học tập

Bên cạnh đó, FC anh chàng còn có rất nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa

Ngoài 5 thành viên có thành tích cao nhất này ra, còn có rất nhiều thành tích nổi bật khác. Cuộc thi diễn ra với quy mô toàn FC và có hơn 200 bạn tham gia. Dựa vào những thành tích đạt được, FC Soobin Hoàng Sơn có thể tự hào rằng FC mình không chỉ vui chơi, việc học phải đặt lên hàng đầu.