Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tìm ARMY cứng: Bạn có biết hết tên 6 “Subunits” đỉnh cao của BTS?

Cứ 3 người bất kì trong nhóm là đã tạo nên 1 team cực kỳ “đáng gờm”

BTS trở nên mạnh nhất khi 7 thành viên cùng kết hợp với nhau. Nhưng với tính cách riêng biệt của mỗi người, ARMY không thể không tạo nên các “subunits” - những nhóm nhỏ hình thành từ đặc điểm chung của mỗi thành viên. Và những nhóm nhỏ này đều được đặt tên một cách thông minh bởi người hâm mộ. Không những thế, Subunit nào cũng đều được yêu thích rất nhiều.

1. Nhóm 3J

Nhóm nhỏ 3J của BTS, hay còn được biết đến là nhóm quy tụ các dancer, bao gồm J-Hope, Jimin và Jungkook. Fan thích xem những video nhảy của họ - bởi những chuyển động tuyệt vời và nghẹt thở của các chàng trai. 3J cũng có lời chào theo phong cách K-Pop rất riêng.

2. Bermuda visual

Như cái tên của nó, “Bermuda” (tam giác quỷ) ngụ ý rằng khi bạn bước vào nhóm, bạn sẽ không thể đi ra được nữa. Bộ ba vị vua visual này của BTS là một phước lành cho những người hâm mộ - những người mong muốn chứng kiến sự đẹp trai, đẹp trai và đẹp trai hơn nữa. “Bermuda” bao gồm Jungkook, Jin và V - ba thành viên có ngoại hình từ lâu đã chinh phục toàn cầu. Và các ARMY luôn chết mê chết mệt trước sự bùng nổ visual xuất sắc của họ.

3. Nhóm maknae

Nhóm nhỏ maknae được tạo nên bởi các thành viên nhỏ tuổi nhất: Jimin, V và Jungkook. Là một nhóm cực kỳ vui nhộn bởi sự có mặt của những chàng trai trẻ, tràn đầy năng lượng tươi vui. Hội em út này rất thích chọc ghẹo các anh của mình. Họ trở nên bất khả chiến bại và không sợ bất cứ điều gì khi ở cùng nhau.

4. Bộ 3 Ji – Jin - Jung

Đây có thể coi là nhóm hài của BTS – sự kết hợp của Jimin – Jin – Jungkook. Được biết đến là những thành viên vui nhộn nhất, họ có tinh cách có thể chinh phục hoàn toàn mọi người trong hầu hết các buổi phát sóng trực tiếp của BTS. Là một nhóm hài hước, chỉ với những điều nhỏ nhặt họ đã có thể khiến fan cười ngả nghiêng. Phần lớn cuộc vui xảy ra khi anh cả Jin và em út Jungkook cãi lộn và Jimin thì ở trung gian.

5. Nhóm rapper

Các rapper của BTS, RM, Suga và J-Hope, cũng có nhóm riêng cho mình. Tên nhóm cực kỳ đơn giản và nhận dạng cũng đơn giản không kém. Nhóm rappers thực sự là nhóm khốc liệt nhất từ ​​BTS. Họ mạnh mẽ với các bài hát thống trị thế giới rap, nhưng đồng thời cũng vô cùng mềm mại. Fan quả thật say mê 2 mặt tính cách này của các thành viên.

 

6. Nhóm anh em nhà Kim

Nhóm nhỏ anh em họ Kim bao gồm V, RM và Jin. Giống như cái tên được đặt, nhóm được tạo nên bởi Kim Namjoon, Kim Seokjin và Kim Taehyung. Không chỉ giống họ mà cả 3 thành viên cũng có sự gần gũi, thân thiết như anh em ruột. Jin, người lãnh đạo đơn vị không chính thức, thường được phát hiện dẫn dắt Đội Kim này. Và fandom của họ đang tăng lên từng ngày, đủ sức cạnh tranh khốc liệt với “Bermuda” đấy!